Muôn sắc muôn vẻ, nhiều sao nữ Cbiz đã cùng nhau làm nên bức tranh thảm hoạ thảm đỏ vô cùng phong phú.

Cuộc đời của một nghệ sĩ thường ghi dấu ấn với những tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, đôi khi khán giả lại nhớ về họ trong những khoảnh khắc… hố hàng. Điển hình, 10 sao nữ Cbiz dưới đây đã có những lần mặc “lạ” để đời. Đây là 10 bộ trang phục tiêu biểu trong lịch sử thảm hoạ nơi thảm đỏ của họ. Mời bạn cùng ngược dòng thời gian để chiêm ngưỡng!

Để khẳng định mình là 1 “chấm bi – aholic” thứ thiệt, Lưu Diệc Phi vội kết hợp ngay một chiếc áo chấm bi khổng lồ với quần tất da chân chấm bi đen (trên-nền-xanh-lá) cho rõ ràng.

Dương Mịch có lẽ đã sẵn sàng bay đi giải cứu thế giới trong vị trí siêu nhân gao xanh. Chắc chắn, cô đã được BTC phím trước cho màu của chiếc mic nên đã “tinh ý” chọn ngay loạt phụ kiện cùng màu?

Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ đang đi chơi Trung thu thì bỗng bị lôi vào dự sự kiện. Chiếc đầm tweed được nàng mix cùng đôi boots theo kiểu chắp vá, không chút ăn nhập. Câu chuyện thời trang là thế này sao Nhiệt Ba hỡi?

Phạm Băng Băng có lẽ thích chiếc áo in hình bánh kem kia lắm, vậy nên, nàng mới quyết định biến nó thành tâm điểm của bộ đồ không còn chỗ để mà… luộm thuộm hơn

Việt Nam có Lộn Xộn Band, Trung Quốc có… Lộn Xộn Triệu Lệ Dĩnh? Ai đã đưa chị chiếc chân váy lệch ly tả tơi kia? Ai? Ai đã hướng dẫn chị buông thõng vạt áo chéo trái kết hợp cùng chân vát chéo phải khi đi dự sự kiện?

Váy đỏ khoét ngực sâu thì cũng hấp dẫn đấy, nhưng sao lại bùng nhùng chập chùng rối bời quanh người đại mỹ nhân thế kia? Kéo xuống chân mà giật cả mình, nữ chiến binh Xa Thi Mạn sẵn sàng đạp nát dư luận, tự tin thích gì mặc nấy trên thảm đỏ!

Trịnh Sảng có lẽ đã tin rằng mình đang hoá thân vào 1 cô gái thanh thuần, trong sáng trong lòng netizen, thế nhưng “tính năng” rúm ró ở phần eo váy kia lại khiến cô trông nhậm nhượi đến khó cưỡng!

Bộ váy xuyên thấu của Angelababy như hướng người ta hãy chú ý vào điều sâu thẳm bên trong, ấy thế nhưng kết cấu và phối màu không mê nổi của nó đã khiến người ta chỉ nhớ nổi những thứ lồ lộ bên ngoài. Chưa kể, nó còn tố rõ rằng cô nàng đã chọn sai nội y!

Chiếc ảnh này như phát ra âm thanh dân ca quan họ Bắc Ninh: “Ố tình là con bướm lượn” bởi outfit đượm màu bay bướm, lững lờ đậm hồn… thẩn thơ. Cứ tưởng ai cũng thích chiếc váy hoa thơm bướm lượn của Triệu Vy, ai dè, mọi sự thu hút lại bị cuốn vào chiếc mũ!

Bạn đã bao giờ tự hỏi áo cúp ngực kết hợp với hoodie dáng dài sẽ tạo nên sản phẩm gì? Đường Yên cho bạn biết, không phải sản phẩm đâu, mà là siêu phẩm cơ đấy! Phần dây lưng buông thõng giữa 2 hàng chân khiến người xem mất cả tập trung!