Không phải Jennie hay Tzuyu, Chaeyoung mới đích thực là mỹ nhân thế hệ mới có thể chinh phục mọi kiểu tóc.

Nhắc đến những mỹ nhân thế hệ mới, người ta có thể nghĩ đến Jennie hoặc Tzuyu. Mỗi cô nàng đều sở hữu nét đẹp riêng và có lượng fan hâm mộ đông đảo, thế nhưng thực tế chứng minh: dù nhan sắc xuất thần nhưng họ cũng bị dìm như thường nếu gặp phải kiểu tóc không phù hợp.

Jennie (Black Pink) rất xinh nhưng kiểu tóc ngắn lại khiến cô kém đẹp đi vài phần so với mài tóc dài thướt tha quen thuộc.

Nữ thần nhan sắc thế hệ mới Tzuyu cũng bị tụt vài điểm nhan sắc khi để tóc mái ngố dày cộp.

Trong khi đó, có một cô nàng dù không mấy khi hiện diện trong các bảng xếp hạng nhan sắc, vẻ ngoài chỉ ở mức xinh xắn, đáng yêu nhưng lại có khả năng chinh phục đủ kiểu tóc, và đó chính là Chaeyoung. Kể từ khi debut đến nay, cô nàng này đã từng "kinh" qua vô số kiểu tóc khác nhau nhưng dường như chẳng kiểu nào có thể dìm được. Nếu như trước có Sulli, thì giờ đây trong loạt mỹ nhân thế hệ mới, Chaeyoung mới đích thực là mỹ nhân có thể chinh phục mọi kiểu tóc.

Tại sự kiện mới đây, Chaeyoung xuất hiện với diện mạo mới trong mái tóc uốn xoăn cổ điển. Với nhan sắc trong trẻo, đôi mắt to tròn, Chaeyoung được nhiều fan khen ngợi xinh như búp bê.

Ở một sự kiện trước đây, Chaeyoung cũng từng thử nghiệm tạo hình cổ điển với kiểu tóc mái uốn lượn sóng bồng bềnh.

Bên cạnh những kiểu tóc cổ điển, Chaeyoung cũng có thể chinh phục ngon ơ kiểu tóc mái “chuột gặm” hiện đại.

Còn nhớ khi Chaeyoung để kiểu tóc này, cô cũng khiến bao netizen Hàn trầm trồ không ngớt. Người khác để tóc mái ngắn ngủn “hâm dở” thì dễ bị dìm nhan sắc, còn Chaeyoung lại diện ngon ơ.

Thử hỏi có mấy ai để tóc mái lơ thơ, ngắn ngủn, buộc túm giản đơn thôi mà cũng đẹp được như Chaeyoung.

Kiểu tóc mái bằng, dày cộp được xem là cửa ải khó vượt qua với nhiều sao nữ, nhưng cũng chẳng thể làm khó được Chaeyoung.

Hết tóc dài rồi đến tóc ngắn cũng chẳng thể dìm Chaeyoung. Kiểu đầu này có thể khiến Jennie (Black Pink) kém sang đi phần nào, nhưng với Chaeyoung thì cô vẫn đẹp như thường.

Điều này kể cũng đúng thôi, bởi lẽ đến mái tóc tém ngắn cũn của hội con trai còn chẳng thể làm khó được Chaeyoung cơ mà.

Thậm chí với kiểu tóc “hội bạn trai” này, Chaeyoung còn toát lên phong thái vừa đáng yêu, dễ thương mà cũng chẳng kém phần cool ngầu, sang chảnh.

Khi ra sân bay, chẳng cần làm tóc cầu kỳ, chỉ buộc thấp đơn giản là Chaeyoung đã xinh xắn hết phần thiên hạ.

Người ta để tóc 2 bên thì dễ “cưa sàng làm nghé”, Chaeyoung thì ngay cả khi đang đầu tóc rối bù vì gió biển mà vẫn xinh như thường.

Tzuyu có thể bị dìm với tóc mái bằng dày cộp nhưng với Chaeyoung thì không.

Tóc ngắn khiến Jennie bớt đi vài phần sang chảnh, thần thái nhưng Chaeyoung diện lên lại hợp vô cùng.