Điều thú vị là ở chỗ Kỳ Duyên không chọn áo phông dành cho nữ, mà đặc biệt yêu thích những thiết kế dành riêng cho nam.

Kỳ Duyên đúng là một nàng Hậu khác biệt của showbiz Việt. Cô không giữ nguyên phong cách dịu dàng duyên dáng của một Bông hậu mà chuyển hướng hẳn sang phong cách thời thượng cá tính với sự biến hóa linh hoạt khiến công chúng khó lòng đoán trước. Tạm chưa nói đến những lần xuất hiện đẳng cấp, sang trọng tại sự kiện thì ngay cả street style của Kỳ Duyên cũng mang một dấu ấn rất riêng.

Có thể thấy Kỳ Duyên rất trung thành với combo áo phông/sơmi + quần âu/jeans nhưng cách mà cô lựa chọn từng món đồ, từng phụ kiện đi kèm lại là cả một sự đầu tư không hề đơn giản. Bên cạnh việc nhấn nhá hàng hiệu đắt tiền, Kỳ Duyên còn mạnh tay đầu tư cả những thiết kế áo sơmi/áo phông của phái mạnh để thỉnh thoảng lại tạo nét chấm phá thú vị cho những set đồ dạo phố đơn giản của mình.

Kỳ Duyên vừa đầu tư thêm một chiếc áo phông in hình ấn tượng vào BST áo phông hàng hiệu đắt giá của cô. Thiết kế áo trắng với phần cổ in hình rắn uốn lượn, với thiết kế này, Kỳ Duyên lại tiếp tục mix cùng quần âu đen theo phong cách menswear cá tính.

Được biết đây là một thiết kế của nhà mốt Milan: Marcelo Burlon, có hai biên bản đen và trắng.

Đây là một thiết kế mà thương hiệu Marcelo Burlon dành cho phái mạnh, chiếc áo được sale còn 91€ - khoảng hơn 2,5 triệu đồng.


Tiếp đến là một thiết kế áo phông đen với hình in siêu độc của nhà mốt Givenchy. Chiếc áo vốn có hình in ấn tượng nên Kỳ Duyên chọn mix cùng quần jeans lửng gấu tua rua chứ không đơn thuần với quần âu đen như thường thấy.

Hiện nay thiết kế này đã được bán hết hàng.

Cận cảnh chiếc áo phông siêu độc - một thiết kế Givenchy dành cho nam giới mà Kỳ Duyên chẳng ngại đầu tư sẳm sửa.

Với thiết kế áo phông D&G này, Kỳ Duyên kết hợp cùng quần cạp cao ống rộng và xỏ chân trong đôi cao gót đinh tán hiệu Valentino...

... và mũ lưỡi trai Balenciaga - một trong những phụ kiện mà Kỳ Duyên rất yêu thích.

Thiết kế áo có phần mác dài in logo và slogan của D&G lộ hẳn ra ngoài, tăng nét cá tính khác biệt cho thiết kế áo phông mới này của D&G.

Đây chính xác là thiết kế D&G mà Kỳ Duyên vừa diện...

... thiết kế áo phông dành cho nam, và đang được bán với giá 243$ - khoảng 5,3 triệu đồng.

Thêm một thiết kế áo phông đen cũng cá tính chẳng kém trong danh sách các thiết kế của nam mà Kỳ Duyên sở hữu. Diện theo style giấu quần cùng thiết kế áo phom dáng rộng, Kỳ Duyên khoe chân dài miên man.

Thiết kế áo mặt trước in hình, sau lưng lại kẻ đen-trắng đơn giản, một thiết kế thuộc hãng Off White cũng là một item dành cho nam.

Thiết kế này hiện đang được sale còn 112€ - khoảng 3,1 triệu đồng.

Xuyệt tông đen quyền lực, nàng Hậu nhờ cậy đến áo phông Balmain để nâng tầm phong cách.

Vẫn luôn là combo quen thuộc quần âu + áo phông thế nhưng nhìn Kỳ Duyên vẫn chất ngất khỏi bàn.

Và đương nhiên đây lại tiếp tục là một thiết kế dành cho nam, chiếc áo hiện đang được sale còn 195€ - khoảng 5,5 triệu đồng.