Ngọc Trinh - Diệu Nhi, Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và Tăng Thanh Hà - Ngô Thanh Vân thường xuyên diện đồ giống hệt.

Ngọc Trinh - Diệu Nhi

Sau khi hợp tác chung trong phim điện ảnh Vu quy đại náo, Ngọc Trinh và Diệu Nhi thành đôi bạn thân thiết. Hai chị em tuy cách nhau 2 tuổi (Ngọc Trinh sinh năm 1989, Diệu Nhi sinh năm 1991) nhưng cùng có tính cách vui nhộn, nhí nhảnh. Đôi bạn cũng được khen có ngoại hình hao hao, đặc biệt là khi làm tóc, trang điểm cùng một cách.

Thời gian gần đây, Diệu Nhi thường bị gọi là "bản sao Ngọc Trinh". Nữ diễn viên hài thừa nhận, hình ảnh đẹp của Ngọc Trinh chính là nguồn cảm hứng street style cho cô học hỏi. Stylist của Diệu Nhi cũng chính là người đứng sau những bộ cánh sang chảnh, cool ngầu làm nên thương hiệu của Ngọc Trinh.

Nhiều người phát hiện ra, đàn chị có chiếc túi nào, Diệu Nhi liền xách ngay túi đó. Không ít trong số đấy là nhờ... đi mượn để chụp hình.

Không chỉ có cách phối đồ tương đồng, Diệu Nhi còn bắt chước đàn chị ở cách làm tóc, trang điểm.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn

Quen nhau từ thời còn là hot girl ở Hà Nội, sau đó Nam tiến và ở chung nhà, Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn thân nhau chẳng khác gì chị em ruột. Cặp đôi hơn kém nhau 3 tuổi nhưng có phong cách tương đồng.

Nhiều lần cả hai rủ nhau diện đồ như sinh đôi. Ngoài phong cách, gương mặt, cách làm đẹp, lối biểu cảm của cả hai cũng hao hao.

Nguồn cảm hứng phong cách của hai chị em đến từ những cô gái Âu Mỹ, trong đó có những cái tên dẫn đầu giới IT Girls như Bella Hadid, Kendall Jenner... Phong cách này trông ngổ ngáo, phá cách nhưng vẫn sang chảnh, mang dấu ấn của thập niên 90.

Ở chung nên Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn còn diện đồ theo tiêu chí "một người mua, hai người mặc". Tuy diện đồ giống nhau, cả hai trông vẫn có nét riêng. Trong khi Chi Pu sang chảnh kiểu Hàn thì Quỳnh Anh Shyn giống hệt con gái phương Tây.

Những khi không mặc chung đồ, đôi chị em showbiz vẫn có lối phối đồ tương tự.

Ngô Thanh Vân - Tăng Thanh Hà

Ngô Thanh Vân hơn Tăng Thanh Hà 7 tuổi. Cả hai là cặp chị em khăng khít nhiều năm nay trong Vbiz. Nhiều người nhận xét Vân Ngô và Hà Tăng đều có vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.

Thấy cô em diện set sơ mi trắng và chân váy ghi xếp ly quá đẹp, Ngô Thanh Vân không chỉ bình luận khen ngợi trên Facebook mà còn... đặt hàng một set đồ giống hệt.

Thương hiệu thời trang thiết kế riêng của Hà Tăng nhiều lần là "nhà tài trợ" trang phục cho Ngô Thanh Vân, giúp hai chị em trông "một chín một mười" khi hội ngộ ở sự kiện.

Điểm chung trong phong cách của cả hai là sự đơn giản, sang trọng, tuy là đồ kiểu công sở nhưng vẫn giữ được sự thoải mái. Nhiều set đồ của Ngô Thanh Vân - Tăng Thanh Hà vì thế mà giống hệt nhau về cách phối.