Ngoài Dương Lâm phim ngắn "Tết của Tài" với sự tham gia của dàn nghệ sỹ hài trẻ đang được yêu thích như: BB Trần, Puka, Quang Trung, Trà Ngọc cùng Cát Phượng, Ngô Kiến Huy...

Trong phim còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ hài trẻ đang được yêu thích như Dương Lâm, BB Trần, Quang Trung, Trà Ngọc là những người sếp, người bạn đồng nghiệp của Xuân Tài (Ngô Kiến Huy), mang đến nhiều miếng hài dí dỏm trong phim, đây cũng là những nhân vật góp phần mang đến những xui rủi cùng những may mắn cho nhân vật Tài trong chuyến hành trình về nhà đón Tết. Bên cạnh đó, vai diễn “đồng bóng” trở lại của Long Nhật với hình ảnh thầy bói hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

“Tết Của Tài” một phim vui nhộn, tưng bừng nhưng cũng vô cùng xúc động về tình cảm gia đình và những phút giây sum họp gia đình, đề cao giá trị tình thân, sự sum họp ngày Tết của mỗi gia đình bên cạnh những lo toan vật chất. Phim do Gala Nhạc Việt & T Production sản xuất, Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn và biên kịch bởi diễn viên Khả Như - là biên kịch được biết đến và yêu thích với dự án Biệt đội 1-0-2: Lật mặt showbiz trong năm qua.

Phim “Tết của Tài” được đầu tư chỉn chu về nội dung, hình ảnh, cùng dàn diễn viên khách mời được yêu thích. Phim được ra mắt trong DVD Gala Nhạc Việt 11- Về nhà đón Tết cùng bộ quà tặng đặc biệt là Bộ bao lì xì và Bộ lịch nghệ sỹ.