Hai bom tấn kinh dị The Conjuring 2 và Light Out bất ngờ tung trailer đêm khuya hù doạ người xem.

Không hẹn mà gặp, trong khi cơn sốt Batman v Superman đang khiến cả thế giới điên đảo, thì hãng Warner Bros. lại quyết định tung đồng loạt hai trailer mới cho cả hai bom tấn kinh dị mùa hè The Conjuring 2 và Light Out.

The Conjuring 2

Đã gần 3 năm trôi qua, kể từ khi The Conjuring ra mắt và trở thành một trong những bộ phim kinh dị thành công nhất mọi thời đại. Và trong mùa hè 2016, người hâm mộ lại có cơ hội được nổi da gà và ôm chặt người kế bên trong rạp khi vừa thưởng thức phần 2 của bộ phim này. Hai diễn viên Patrick Wilson và Vera Farmiga cũng trở lại sắm vai cặp đôi săn ma Edward và Lorraine Warren.Được dự báo là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai nhà điều tra hiện tượng siêu nhiên và lũ quỷ dữ hung ác, bộ phim có cốt truyện xoay quanh cô bé Janet, người kể với Lorraine Warren rằng thế lực tà ác này không chỉ muốn làm hại tất cả mọi người trong gia đình, mà kể cả bộ đôi ngoại cảm cũng là mục tiêu.


“Sau tất cả những gì mà chúng ta đã chứng kiến và trải qua, em cứ nghĩ rằng không gì có thể khiến chúng ta bất ngờ. Nhưng vụ này vẫn còn ám ảnh em đến tận hôm nay”, lời của Lorraine Warren trong trailer.

“The Conjuring 2” và “Light Out” đồng loạt tung trailer hù doạ người xem.“The Conjuring 2” và “Light Out” đồng loạt tung trailer hù doạ người xem.Hiện bộ phim đã hoàn tất, và đang chờ ngày được tái ngộ với khán giả vào ngày 10.6 tới.

Light Out (2016)

Bên cạnh The Conjuring 2, thì Light Out cũng là một bộ phim kinh dị nổi bật khác mà hãng Warner Bros. cũng có vẻ khá tự tin khi xếp nó vào lịch chiếu phim hè, khung thời gian chỉ dành cho các phim xếp hàng bom tấn. Đặc biệt, phim do chính James Wan (đạo diễn của The Conjuring) tài trợ và sản xuất.


Mời đọc giả xem trailer phim Light Out (2016)Khai thác đề tài về nỗi sợ căn bản nhất của con người…bóng tối, và được xem là phiên bản điện ảnh chuyển thể của clip ngắn cùng tên từng khiến nhiều người phải rùng mình vào năm 2013 của đạo diễn David F. Sandberg.


Đoạn trailer dài 2 phút gồm nhiều pha chuyển cảnh liên tục khiến khán giả thực sự hồi hộp theo dõi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, không khí căng thẳng và bất an bao trùm toàn bộ trailer tăm tối khiến người xem trải qua nỗi sợ hãi mơ hồ và vỡ òa ở những phân cảnh bất ngờ, đến mức hại tim, và khiến người xem không dám tắt đèn khi ngủ.


Xem lại clip Light Out phiên bản 2013, từng khiến người xem thói timKịch bản do Eric Heisserer (Final Destination 5) chấm bút, với David F. Sandberg làm đạo diễn, Light Out là bộ phim kinh dị nhiều khả năng không dành cho những khán giả nào yếu tim. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 22.7 tới.