Tham gia suất chiếu sớm của '11 Niềm Hy Vọng' có các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. Sự xuất hiện của các người hùng sân cỏ đã khiến cho suất chiếu đặc biệt trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Tối qua (6/5) tại TP. Hồ Chí Minh bộ phim điện ảnh đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam '11 Niềm Hy Vọng' đã có suất chiếu sớm cho những khán giả vô cùng đặc biệt, các cầu thủ U23 Đội tuyển Việt Nam.

'11 niềm hy vọng' là một bộ phim điện ảnh tâm lý, hành động đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam. Câu chuyện xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được một lần khoác lên mình màu cờ của đất nước, cháy hết mình cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam.

Bông hồng của '11 niềm hy vọng" - Thanh Tú duyên dáng bên cạnh dàn mỹ nam.

Thanh Tú sánh đôi bên Bùi Tiến Dũng.

Tham gia suất chiếu sớm của '11 Niềm Hy Vọng' có các cầu thủ: thủ môn Bùi Tiến Dũng, cầu thủ Bùi Tiến Dụng, cầu thủ Nguyễn Quang Hải, cầu thủ Hà Đức Chinh và cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Sự xuất hiện của các người hùng sân cỏ đã khiến cho suất chiếu đặc biệt trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Hiếu Nguyễn trong vai Nam - siêu sao của đội tuyển Việt Nam. Anh rất vui khi được gặp những chàng trai của bóng đá Việt.

 Người hùng của "11 Niềm hy vọng" - Nhan Phúc Vinh và Nam thần Bùi Tiến Dũng của u23 Việt Nam.

Người mẫu Trang Trần cũng đến ủng hộ bộ phim của bạn thân mình.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên với khả năng biến hoá đa màu sắc trong mỗi vai diễn: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú cùng thế hệ diễn viên gạo cội NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên gạo cội Trọng Hải. Đặc biệt bộ phim còn có sự tham gia của những huyền thoại bóng đá Việt Nam: cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em.

'11 niềm hy vọng' dự kiến sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 11.5.2018.