Với nội dung đa dạng tập trung vào nhiều chủ đề như tình yêu, gia đình thậm chí là hình sự, những bộ phim trong tháng 7 này chắc hẳn sẽ khiến các “mọt phim” bận rộn lắm đây.

Có vẻ như năm 2020 là một năm bùng nổ với phim truyền hình Hàn khi cho ra đời “kha khá” các bom tấn màn ảnh được kỳ vọng trong 6 tháng vừa qua. Nối tiếp sức hấp dẫn chưa hạ nhiệt của các bộ phim trong 6 tháng đầu năm, tháng 7 này có lẽ sẽ tạo nên “lễ hội drama” với một loạt những bộ phim chất lượng cho hội “cú đêm cày cuốc”

1. Into The Ring

Diễn viên: Nana, Park Sung Hoon

Lịch chiếu: 21:30  thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS2 bắt đầu từ ngày 1/7

Into The Ring là câu chuyện tình cảm hài hước giữa cô nàng Goo Se Ra (Nana) và Seo Gong Myung (Park Sung Hoon). Với hai tính cánh đối lập, cặp đôi hứa hẹn sẽ mang tới những tình huống thú vị "dở khóc dở cười" cho bộ phim. 

2. To All The Guy Who Love Me

Diễn viên: Hwang Jung Eum, Yoon Hyun Min, Seo Ji Hoon

Lịch chiếu: 21:30 thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh KBS2 bắt đầu từ ngày 6/7

To All Guys Who Love Me – 1 bộ tình cảm hài hước xoay quanh nữ chính Seo Hyun Joo sau nhiều lần đổ vỡ cô đã trở nên thờ ơ với tình yêu tuy nhiên 2 người đàn ông đột nhiên bước vào đời cô và cố gắng dành lấy trái tim Seo Hyun Joo.

3. The Good Detective

Diễn viên: Son Hyun Joo, Jang Seung Jo, Lee Elijah, Oh Jung Se, Ji Seung Hyun

Lịch chiếu: 21:30 thứ hai và thứ 3 hàng tuần trên kênh JTBC bắt đầu từ ngày 6/7

The Good Detective – 1 bộ phim hình sự gay cấn xoay quanh những vụ án thót tim và những điều tra viên nhiệt huyết không bao giờ từ bỏ trên con đường phơi bày tội ác.

4. She Know Everything

Diễn viên: Kang Sung Yun, Jo Han Sun, Park Shin Ah, Kim Do Wan

Lịch chiếu: 21:30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC bắt đầu từ ngày 8/7

She Know Everything là một bộ phim trinh thám giật gân xoay quanh quá trình chuyên gia bất động sản Lee Goong Bok (Kang Sung Yun) và thám tử In Ho Chul (Jo Han Sung) cùng nhau hợp tác làm sáng tỏ một vụ giết người trong phòng kín.

5. Was It Love?

Diễn viên: Song Ji Hyo, Son Ho Jun, Son Jong Ho, Koo Ja Sung, Dasom

Lịch chiếu: 21:30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh JTBC bắt đầu từ ngày 8/7

Tiếp tục với chủ đề tình cảm hài hước Was It Love là câu chuyện xoay quanh Noh Ae Jung – một đạo diễn phim “kiêm” bà mẹ đơn thân trong suốt 14 năm. Những tưởng cuộc sống sẽ mãi trôi qua như vậy nhưng đột nhiên 4 người đàn ông bước vào câu chuyện của cuộc đời cô và khiến nó rẽ hướng sang một trang mới.

6. Graceful Friends

Diễn viên: Yoo Joon Sang, Song Yoon Ah, Bae Soo Bin, Han Da Gam,...

Lịch chiếu: 22:50 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh JTBC bắt đầu từ ngày 10/7

Graceful Friend là bộ phim bí ẩn và ma mị về một vụ giết người xảy ra tại một thị trấn nhỏ nơi có 4 đôi vợ chồng đang sinh sống. Những khúc mắc, nghi ngờ và bí ẩn quá khứ dần được phơi bày sẽ mang lại những thước phim giật gân trên màn ảnh nhỏ.

7. Train

Diễn viên: Yoon Shi Yoon, Kyung Soo Jin,...

Lịch chiếu: 22:30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN bắt đầu từ ngày 11/7

Train – Trong bộ phim hình sự lần này Yoon Shi Yoon sẽ vào vai một điều tra viên đang theo đuổi một chuỗi những vụ án giết người và bảo vệ người phụ nữ mà anh yêu. 

8. Flower of Evil

Diễn viên: Lee Joon Ki, Moon Chae Won,...

Lịch chiếu: 22:50 thứ tư và thứ 5 hàng tuần trên kênh TVN bắt đàu từ ngày 22/7

Flower Of Evil sẽ là câu chuyện bí ẩn về Beak Hee sung (Lee Joon Gi) - người đàn ông đang sống cùng vợ Cha Ji Won (Moon Chae Won) với quá khứ được che giấu. Là một điều tra viên, Cha Ji Won bắt đầu nghi ngờ chồng mình và phát hiện ra những sự thật mà cô không muốn đối mặt.