“798Mười” chính thức tung trailer đầy đủ đầu tiên với nhiều cảnh hài hước và hành động hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ là bộ phim hài – hành động đậm chất “Châu Tinh Trì".

Trailer hé lộ chuyến hành trình của "bộ tứ bất đắc dĩ" vừa chữa mắt cho Mười, vừa "kết hợp" cứu người yêu của Tám khỏi tay giang hồ quyền lực. 7, 9, 8, Mười chính là tên các nhân vật. Tính cách của họ cũng đại diện cho những phận người quen thuộc ta bắt gặp hàng ngày.

Phim hài tết được mong chờ nhất - "798Mười"

"7 Cute" lái taxi (Thu Trang) với bề ngoài cứng cỏi che đi sự yếu đuối, luôn khát khao tình yêu, đi tìm một nửa của đời mình.

"8 Bánh Tiêu" (Kiều Minh Tuấn) với châm ngôn "tình yêu là thứ không thể nào cướp được".

 "Ông 9 Đỏ Đen" (Tiểu Bảo Quốc) một người cha nghiện cờ bạc nhưng vô cùng yêu thương cô con gái rượu của mình.

 "Anh Mười" (Dustin Nguyễn) truyền nhân của Bành Công Phái bị mù nhưng kiên cường vượt lên số phận.

Điểm nhấn của trailer lần này chính là sự trở lại của Dustin trong những thước phim võ thuật mãn nhãn với những góc quay đẹp và chỉn chu. Phim còn may mắn sở hữu dàn diễn viên hài được khán giả yêu mến như Đại Nghĩa, Tiểu Bảo Quốc, Hoàng Sơn,...đặc biệt đảm nhận vai chính là "hoa hậu hài" Thu Trang và diễn viên Kiều Minh Tuấn

Trailer chính thức của "789Mười".

Hài hước, vui nhộn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tình cảm, hành động đẹp mắt kết hợp với các tình tiết gây tò mò, "798Mười" sẽ ra mắt vào đúng ngày mồng 1 tết 2018.