Vốn được xếp lên sóng thay cho "Hậu Cung Như Ý Truyện" nhưng cuối cùng, dự án mới của nam tài tử Chung Hán Lương - "Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa" - vẫn tiếp tục "nằm kho".

 Cách đây không lâu, khán giả xứ Trung cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi dự án cổ trang được mong chờ - Hậu Cung Như Ý Truyện - buộc phải hoãn phát sóng do những vấn đề liên quan đến kiểm duyệt nội dung. Ngay sau đó, thông tin dự án truyền hình mới của nam thần Chung Hán Lương - Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa - được đẩy lên lấp chỗ trống trong khung giờ phát sóng đã phần nào khiến người xem bớt "đau buồn". Thế nhưng mới đây, các fan của Chung Hán Lương lại rơi vào cảnh hoang mang khi tác phẩm này lại phải tiếp tục chịu cảnh "nằm kho".

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả - Ảnh 1.

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả  

 Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa" - dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Thanh Sam Lạc Thác - với sự tham gia của nam thần ngôn tình Chung Hán Lương và nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh tiếp tục bị hoãn chiếu

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả - Ảnh 2.

"Con Diều" là tác phẩm sẽ thay "Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa" lên sóng đài Đông Phương trong tháng 12 tới đây

Một blogger uy tín tiết lộ, Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa sẽ không lên sóng vào tháng 12 như thông tin mà các trang thông tin đã đưa. Bên cạnh đó, lịch chiếu của Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa sẽ phải nhường lại cho tác phẩm truyền hình có tên Con Diều. Vào năm 2013, nhà đài buộc phải hoãn trình chiếu Con Diều để Cục điện ảnh Trung Quốc tiến hành thẩm định nội dung. Sắp tới đây, dự án truyền hình lấy đề tài dân quốc này sẽ được đài Đông Phương phát sóng vào ngày 18/12/2017.

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả - Ảnh 3.

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả

Về phần Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa, đây là lần thứ hai trong năm bộ phim này rơi vào cảnh lùi lịch chiếu. Ban đầu, nhà đài Đông Phương và Giang Tô dự kiến phát sóng tác phẩm này vào ngày 25/6/2017. Sau đó họ lại lùi lịch chiếu của Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa mà không thông báo gì cụ thể. 

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả - Ảnh 5.

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả - Ảnh 6.

Vốn bộ phim lại được "đào" lên và hẹn gặp khán giả vào ngày 18/12. Thế nhưng cách ngày trình chiếu chưa đến một tháng, dự án ngôn tình chuyển thể của Chung Hán Lương lại phải ngậm ngùi lỡ hẹn. Hiện tại, do quyết định lùi lịch trình chiếu này mà nhà đài Giang Tô đang phải cân nhắc tác phẩm thay thế Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa.

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả - Ảnh 7.

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả - Ảnh 8.

Năm 2017 có vẻ không mấy thuận lợi đối với nam tài tử Chung Hán Lương

Dường như sự nghiệp của nam tài tử sinh năm 1974 không được thuận lợi cho lắm. Những ngày đầu năm, Chung Hán Lương bị ảnh hưởng bởi scandal nhận cát sê "khủng" nhưng thường xuyên sử dụng thế thân khi quay bộ phim Cô Phương Bất Tự Thưởng. Đến cuối năm, tưởng rằng bộ phim mà anh tham gia cùng nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh có thể thuận lợi ra mắt thì cuối cùng lại bị cắt lịch chiếu.

Hết Như Ý Truyện, đến lượt phim mới của Chung Hán Lương lỡ hẹn với khán giả - Ảnh 9.

"Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương" và "Lý Do Của Hạnh Phúc" có thuận lợi ra mắt vào năm 2018 hay sẽ tiếp tục bị đẩy lịch chiếu sang năm 2018". Ngoài Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa, Chung Hán Lương còn hai dự án truyền hình khác dự kiến ra mắt trong năm 2018. Đó là Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương và Lý Do Của Hạnh Phúc. Trong đó, dự án Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương hiện đã được đài Hồ Nam mua bản quyền phát sóng. Còn thời gian cụ thể thì người hâm mộ phải chờ đợi đến ngày nhà đài thông báo chính thức.