Ca khúc quen thuộc được dàn dựng tươi mới, sôi động và đầy tình cảm với diễn xuất của Kiều Minh Tuấn và Nam Em.

“Túp lều lý tưởng” là ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, thường được phát ở các tiệc cưới hay mỗi dịp xuân về, nhờ giai điệu vui tươi dễ nghe và ca từ chân chất, gần gũi. Không có gì khó hiểu khi ca khúc này được lựa chọn trong "798Mười", kể về chàng trai quê Tám (Kiều Minh Tuấn) luôn mơ mộng về một mái nhà tranh hai trái tim vàng với bạn gái Bích (Nam Em). 

Tuy chỉ là một đoạn trong  phim nhưng đã cho thấy sự phối hợp ăn ý trong cả diễn xuất lẫn vũ đạo Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn và hoa hậu Nam Em. Từng ánh mắt tình tứ, cái nắm tay ngọt ngào, cho đến các điệu nhảy đầy năng lượng, đều được hai diễn viên thực hiện rất tốt. Các biên đạo múa đã khéo léo kết hợp âm nhạc với các hoạt động sinh hoạt, buôn bán đường phố tấp nập mang đến một không khí  nhộn nhịp tràn đầy sắc Xuân.

Trong không khí xuân tràn về, MV “Túp lều lý tưởng” là món quà ê-kíp "798Mười" gửi tặng người hâm mộ. Một lời chúc bằng những lời ca ai cũng đã quen, đã thuộc: “Túp lều lí tưởng đó, ta xây bằng duyên, bằng tình…” Chỉ cần biết hài lòng với những gì mình có, cùng với những người thân yêu đồng sức, đồng lòng, thì mọi mái nhà đều là một túp lều ấm áp đón chào năm mới.

798Mười do Dustin Nguyễn làm đạo diễn. Dự kiến khới chiếu Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2018.