Bộ phim “798Mười” có buổi ra mắt báo giới tại TP HCM. Đông đảo nghệ sĩ khách mời đã góp mặt tại buổi công chiếu dự án phim Tết của đạo diễn Dustin Nguyễn với sự tham gia của hai cây hài Thu Trang, Kiều Minh Tuấn.

Món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp xuân về của khán giả Việt chính là phim hài. “798Mười” là một trong những bộ phim đình đám của mùa tết năm nay. Bộ phim hài hành động của đạo diễn Dustin đã có buổi công chiếu vào tối qua.

Dàn diễn viên hài đình đám tham gia bộ phim.

Bộ phim kể câu chuyện về anh Tám bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, cùng đường nên phải lôi người anh họ tên Mười vào cuộc. Mười bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với con vịt cưng, nhưng anh lại là một cao thủ ẩn danh với môn phái Bành Công kỳ dị. Kể từ đó, bắt đầu một hành trình ly kỳ, quyết liệt, với những pha võ thuật lạ mắt, sôi động, màn drift xe trứ danh do anh mù lái và câu chuyện đủ mọi sắc thái tình cảm, từ âm mưu chiếm đoạt đến yêu thương, tha thứ.

Đây là bộ phim thứ tư do Dustin Nguyễn đạo diễn. Với sự chuyên nghiệp, tâm huyết của một đạo diễn được đào tạo bài bản từ Hollywood, bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí, khuấy động không khí Tết mạnh mẽ sôi động, tươi vui và ấm áp tình thân.

Nhà sản xuất BeBe Phạm cùng những cây hài đình đám. 

Trong buổi họp báo khi được hỏi về cái tên "798Mười" và tại sao Mười là chữ chứ không phải là số thì diễn viên Dustin Nguyễn có chia sẻ mình là đạo diễn mà nên mình có quyền và mình lại là diễn viên chính nữa.

Đạo diễn Dustin bảnh bao xuất hiện trong buổi công chiếu.

Sau khi được bật mí là Thu Trang ngoài đời đi thi bằng lái xe ô tô một lần đỗ luôn nên được Dustin tin tưởng giao vai "7 taxi". Tiến Luật và cô luôn sánh vai trong buổi công chiếu. 

Nam Em chia sẻ trong phim cô hoá thân thành cô ca sỹ Bolero nhưng lại không hát một câu nào trong phim do giọng của minh không hợp với nhân vật.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện lẻ bóng. Vai diễn của anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Tiểu Bảo Quốc hóa người cha đam mê cờ bạc. 

Diễn viên hài Hoàng Sơn cũng góp mặt trong "798 Mười"

Về phía dàn khách mời, ai ai cũng nào nức và mong đợi để cùng hòa vào không khí chung vui với ekip phim 798Mười. Cùng điểm qua dàn khách mời và diễn viên đã check-in thảm đỏ phim "798Mười".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Vũ Ngọc Anh xuất hiện cùng Cường Seven.

Vợ chồng đạo diễn Lôi Báo Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp

Dương Cẩm Lynh.

Kathy Uyên.

Nhan Phúc Vinh.

Vợ chồng Dustin cùng Vân Trang

Philip Nguyễn. 

Phim 798Mười được làm theo phong cách hành động kết hợp với hài hành trình, dự kiến ra rạp vào mồng 1 Tết Nguyên Đán 2018, ngày 16/2/2018.