Phim điện ảnh 11 Niềm Hy Vọng lấy cảm hứng về bóng đá Việt Nam có sự tham gia của những huyền thoại bóng đá Việt Nam: cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em.

Bóng đá luôn là một bộ môn thể thao đầy cảm xúc, không chỉ với những cầu thủ khoác lên mình màu cờ Tổ quốc mà còn là niềm tin của hàng triệu trái tim người dân Việt Nam, lòng tự hào của một dân tộc, kiên cường vượt qua những đối thủ kiêu hùng. Lấy cảm hứng từ câu chuyện trái bóng Việt, 11 Niềm Hy Vọng không chỉ là câu chuyện xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu dành cho môn thể thao vua. Mà còn là câu chuyện về sự trưởng thành của những trái tim non trẻ, đứng trước cơ hội và cám dỗ của cuộc sống thì niềm khát khao được khoác lên mình màu cờ của đất nước, chiến đấu cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam vẫn cháy bỏng hơn bao giờ hết.

Phim với sự góp mặt của hai thế hệ diễn viên tài năng của điện ảnh Việt Nam, dàn diễn viên trẻ với khả năng biến hoá đa màu sắc trong mỗi vai diễn Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú cùng thế hệ diễn viên gạo cội NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Trọng Hải.

Sự xuất hiện của những huyền thoại bóng đá Việt Nam như cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em là điều đặc biệt của phim. Cùng với các thế hệ bóng đá Việt Nam qua các thời kỳ, họ chính là nguồn cảm hứng bất tận cho nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất và đạo diễn Robie Trường thực hiện bộ phim 11 Niềm Hy Vọng.

Chiều 22/3, 11 Niềm Hy Vọng đã có buổi ra mắt báo giới, đạo diễn Robie Trường đã chia sẻ “Ai cũng nói bóng đá là một đề tài khó để làm phim, nhưng động lực lớn nhất của tôi và ekip trước những thử thách mà quá trình thực hiện bộ phim mang lại, đó là tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, niềm tự hào khi là một người con đất Việt và hơn hết là niềm tin của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam. Tôi hy vọng bộ phim sẽ truyền thêm cảm hứng cho những trái tim Việt Nam luôn thổn thức theo từng nhịp bóng lăn.”

 

Gây chú ý nhất trong buổi ra mắt phim chính là sự xuất hiện của hai huyền thoại bóng đá Lê Huỳnh Đức, Hồng Sơn.

Thanh Tú - cô nàng của Tháng Năm Rực Rỡ. Thanh Tú gây chú ý với trang phục hở bạo đầy quyến rũ. Gần đây cô gái trẻ này xuất hiện rất nhiều trong các phim Việt, hi vọng với vai diễn mới. Cô sẽ làm đa dạng hóa các vai diễn trong sự nghiệp điện ảnh của mình.

Top9 MissWorldVN2016 Rima Thanh Vy xuất hiện với diện mạo mới lạ trong buổi ra mắt phim. Lần đầu tham gia phim điện ảnh, tuy nhiên cô cũng được đạo diễn tin tưởng giao cho vai nữ chính trong phim. 

 

Câu chuyện cảm xúc bằng âm nhạc của 11 Niềm Hy Vọng được dẫn dắt bởi nhạc sĩ Đức Trí.

Ekip còn chia sẻ về quá trình thực hiện cho những cảnh quay bóng đá tại phim trường khổng lồ được dàn dựng phông màn xanh, nhằm tái hiện một cầu trường với hàng chục ngàn người hâm mộ bằng kỹ xảo (VFX). Được biết để thực hiện được kỹ thuật này, đạo diễn Robie Trường và ekip đã có hơn một năm nghiên cứu, thử nghiệm trước khi bấm máy và gần nửa năm thực hiện cho phần hậu kỳ.

11 Niềm Hy Vọng sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11.5.2018