Đoàn làm phim "11 niềm hy vọng" đã dành tặng riêng cho đội tuyển U23 Việt Nam và người hâm mộ bộ ảnh "Niềm tin chưa bao giờ mất" như một lời cổ vũ cho những nỗ lực vừa qua và sự cố gắng trong trận đấu sắp tới.

Tối ngày 17.01.2018, khoảnh khắc tiếng còi trọng tài vang lên, báo hiệu trận đấu giữa Việt Nam và Syria đã kết thúc thì cũng là lúc mà hàng triệu cổ động viên Việt Nam ở khắp nơi như vỡ oà cảm xúc. Những trái tim Việt hân hoan hát bài ca hy vọng khi lần đầu tiên đội tuyển U23 Việt Nam chính thức đặt chân vào vòng tứ kết một giải đấu tầm cỡ châu lục. Lịch sử đã mở ra, tự hào về những chàng trai đất Việt đã viết nên trang sử vàng cho bóng đá Việt Nam.

Cảm xúc cuồng nhiệt, vỡ oà, tràn đầy hạnh phúc khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn.

Nhiệt huyết tưởng chừng đã nguội lạnh, hy vọng tưởng chừng đã lụi tàn lại một lần nữa trở nên đỏ lửa. Chia sẻ niềm vui chung với hàng triệu trái tim Việt Nam, 11 niềm hy vọng gửi đến đội tuyển và người hâm mộ bộ ảnh Niềm tin chưa bao giờ mất, ghi lại những cảm xúc chân thành nhất của người hâm mộ theo từng nhịp bóng lăn, như một lời cổ vũ để tiếp thêm sức mạnh cho những chàng trai U23 Việt Nam chinh phục những trận chiến sắp tới.

Hay giọt nước mắt xúc động trước khoảnh khắc quyết định đến nghẹt thở.

Tháng 5 này, hẹn gặp lại các bạn với không khí bóng đá cuồng nhiệt cùng phim điện ảnh 11 niềm hy vọng. Đây là bộ phim thể thao, hành động đầy cảm hứng về những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được một lần khoác lên mình màu cờ của đất nước, cháy hết mình cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam.

Tinh thần vì màu cờ sắc áo, tình yêu dành cho đội tuyển Việt Nam được nuôi dưỡng ngay từ khi còn nhỏ.

Bộ phim 11 niềm hy vọng quy tụ thế hệ diễn viên gạo cội như NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam, diễn viên Trọng Hải cùng dàn diễn viên có khả năng biến hóa đa dạng màu sắc: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú. Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của những huyền thoại bóng đá Việt Nam: cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh ĐứcPhan Văn Tài Em.

Tình yêu dành cho bóng đá không phân biệt tuổi tác hay giới tính.

Bộ phim do Metan Entertainment sản xuất và được Galaxy Distribution phát hành toàn quốc. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 11.05.2018.

Poster phim 11 niềm hy vọng.