Ngày 04.04.2018, đoàn phim 11 Niềm Hy Vọng đã có buổi giao lưu vô cùng sôi động cùng sinh viên đến từ các trường đại học TP.Hồ Chí Minh tại Kí túc xá Đại học Quốc Gia, Thủ Đức

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã có những giây phút đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thưởng thức trailer 11 Niềm Hy Vọng trên màn ảnh rộng. Chương trình với sự góp mặt của dàn diễn viên phim 11 Niềm Hy Vọng như Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hùng ChilHyun, Rima Thanh Vy và Thanh Tú. 

Cùng đắm chìm trong những phần trình diễn “xuất thần” của dàn diễn viên như Nhan Phúc Vinh với giọng ca đầy lôi cuốn.

Màn trình diễn breakdance sôi động từ Hùng ChilHyun.

Diễn viên Thanh Tú khoe giọng hát trong trẻo 

Diễn viên Nhan Phúc Vinh, đảm nhận vai Phong cũng là nam chính của bộ phim 11 Niềm Hy Vọng chia sẻ: “Đã lâu lắm rồi Vinh mới quay trở lại trường đại học để gặp gỡ các bạn sinh viên. Cảm thấy buổi giao lưu hôm nay thật sự rất hào hứng. Bản thân Vinh đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ các bạn."

Nhan Phúc Vinh cùng Hoàng Phi đã có tái hiện những khoảnh khắc gây cười ngay trên sân khấu.

Hai bóng hồng hiếm hoi của 11 Niềm Hy Vọng xúc động khi hồi tưởng lại cảm xúc được đứng trên sân khấu giao lưu cùng các bạn sinh viên

Sự kiện “Giao lưu cùng đoàn phim 11 Niềm Hy Vọng” sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 18.05.2018 tại Đại học Hà Nội, thủ đô Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những khoảnh khắc thú vị và tuyệt vời không kém chương trình đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.