'Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lý do thôi', câu nói này của streamer PewPew gửi tới hot girl Trâm Anh từng là hot trend nổi đình nổi đám một thời trong giới trẻ.

PewPew tên thật là Hoàng Văn Khoa, sinh năm 1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Năm 2013, nam sinh du học từ Úc này về nước để theo đuổi con đường trở thành streamer chuyên nghiệp. Từ khi làm YouTuber, PewPew từng bước được nhiều người biết đến nhờ tài ăn nói tự tin, khiếu hài hước. Cộng đồng mạng thường quen thuộc gọi anh là “ông chú PewPew”.

PewPew càng nổi như cồn sau khi góp mặt trong chương trình “Mảnh ghép tình yêu” năm 2018 và có màn tán tỉnh hot girl “Nóng cùng World Cup” Trâm Anh. Ở phần tìm hiểu, anh chàng đang làm việc ở TP. HCM tuyên bố mạnh miệng: “Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lý do thôi”.

Chính câu nói này đã tạo thành trend (xu hướng) với cư dân mạng lúc bấy giờ. Ngay sau đó, Trâm Anh đã nhận lời hẹn hò và cả hai lập tức bị đồn đoán nên duyên, nhưng người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận tin đồn.

PewPew với câu nói ngôn tình dành cho Trâm Anh từng trở thành trend đình đám một thời

Sau tin đồn tình cảm với Trâm Anh, PewPew càng trở nên thận trọng hơn trong phát ngôn, nhất là sau vụ ồn ào liên quan đến Khoa Pug. Tháng 8 năm ngoái, PewPew bất ngờ tuyên bố về việc nghỉ làm streamer khiến nhiều fan tiếc nuối. Anh cho biết lý do ngưng làm streamer vì muốn tập trung vào công việc kinh doanh, dành thời gian cho gia đình.

PewPew hiện tại là ông chủ của chuỗi cửa hàng bánh mì

Trên YouTube, anh chàng sản xuất video hướng dẫn cách làm bể thủy sinh

Thôi nghề streamer, “ông chú” chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao

Về chuyện tình cảm, ngoài Trâm Anh, PewPew còn bị đồn thổi chuyện tình cảm với Misthy vì cả hai rất thân thiết khi hợp tác trong các Vlog, web drama lẫn ngoài đời. Khán giả ủng hộ nhiệt tình cặp đôi streamer nổi tiếng này, nhưng cả hai đều khẳng định chỉ là anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Trên kênh YouTube của mình, PewPew thi thoảng vẫn xuất hiện cho “đỡ nhớ nghề”. Anh có thú vui mới là nuôi cá thủy sinh.

Hình ảnh khá ngầu của PewPew khi tái xuất trong một chương trình thực tế mới đây

Mới đây “ông chú PewPew” tái xuất với dung mạo khá ngầu khi cùng nhiều streamer đình đám khác như Độ Mixi, Bomman, DJ Chip,… tham gia chương trình truyền hình thực tế có tên “Siêu xạ thủ”. PewPew chia sẻ, sở dĩ anh tái xuất là vì muốn trải nghiệm cảm giác được bắn đạn thật. Hình ảnh mới của bạn trai tin đồn một thời của hot girl Trâm Anh được nhiều giới trẻ quan tâm.