Được biết nữ ca sĩ hàng đầu Kpop mua căn hộ mới Penthouse này để ở thay vì đầu tư bất động sản.

Theo tờ báo Chosun, nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU vừa mua một căn hộ tại Eterno Chungdam, với giá 13 tỷ won (khoảng 11,7 triệu USD, 270 tỷ đồng) đồng thời bán căn nhà cũ ở Bangbaedong. Được biết nữ ca sĩ mua nhà này để ở thay vì đầu tư bất động sản.

Eterno Chungdam là khu phức hợp mới được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào tháng 12 năm 2022. Đây cũng là toà nhà cao cấp nhất ở Gangnam, với 4 tầng hầm và 20 tầng trên mặt đất. Kiến trúc sư người Tây Ban Nha Rafael Moneo đã trực tiếp tham gia thiết kế, toà nhà có view nhìn ra sông Hàn - một trong những điểm đắt giá nhất của dự án. Vì đang trong quá trình hoàn thành, tòa nhà chưa được công bố nhiều hình ảnh.

Chân dung của nữ ca sĩ

Căn Penthouse hàng chục triệu đô rộng 243m2

Một số hình ảnh 3D của căn Penthouse

Hình ảnh toà nhà trên fanpage

View sông Hàn cực đắt giá

Từ tầng 2 đến tầng 5 là căn hộ thông tầng, tầng 6 đến tầng 16 là căn hộ tầng đơn, tầng 17 đến tầng 18 là các căn Penthouse sang trọng và tầng 19 đến tầng 20 là siêu Penthouse áp mái. Căn Penthouse triệu đô của mỹ nhân rộng 243m2 nằm trong khoảng tầng 10-12. Vì nhà được mua ở Cheongdam-dong, một khu vực giao dịch đất đai, không có sẵn các khoản vay thế chấp, nên dự kiến IU sẽ phải trả toàn bộ bằng tiền mặt.

Hiện tại, "Em gái quốc dân" IU cũng đang nắm trong tay các căn hộ khác ở ngoại ô thành phố. Được biết, cô nàng đã mua căn biệt thự 2 tầng với tổng diện tích mặt sàn 194 m2 và diện tích cả khu đất là 562m2 vào tháng 8/2018. Căn biệt thự có giá 2,2 tỷ won (khoảng 43,3 tỷ VND) nằm ở quận Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi.

Ngày 5/11 cùng năm, cô mua thêm 6 lô đất có diện tích 1.524m2 xung quanh biệt thự. Đến tháng 2/2020, cô tiếp tục chứng tỏ độ "chịu chơi" bất động sản của mình khi sở hữu tiếp tòa nhà 4,6 tỷ won (khoảng 90,6 tỷ VND) ở thành phố Gwacheon, tỉnh Gyeonggi. Và thay vì mục đích kinh doanh phần lớn các căn biệt thự của diễn viên Người tình ánh trăng dùng để nghỉ ngơi vào cuối tuần.

Căn biệt thự cũ của IU

Mặc dù sống trong biệt thự sang chảnh nhưng IU vẫn rất đơn giản và ngọt ngào như bao cô gái khác