Bất cứ món gì dùng để trang trí nhà cửa giờ đều xịn mịn vô cùng và tranh treo tường cũng không phải ngoại lệ.

Nhìn quanh căn phòng mà bạn vẫn còn thấy trống trải, thiếu thiếu thì nhiều khả năng là bạn vẫn chưa sắm sửa một bộ tranh thơ thơ, hay ho để trang trí rồi. Tốt nhất là bạn đừng nghĩ rằng tranh ảnh "vô dụng", không cần thiết vì chúng thực sự có thể khiến nhà cửa bạn đẹp xịn, "sang trang". Bởi thế nên ngày càng nhiều tín đồ tìm đến với những bộ tranh canvas nghệ thuật với đủ mọi phong cách khác nhau. Bất kể "gu" bạn thế nào thì cũng sẽ tìm được set tranh ưng ý.

Những bức tranh canvas màu sắc, hình ảnh sống động từ Gem Valley chắc hẳn chiều lòng những tín đồ say mê tranh và du lịch lắm! Và bạn cũng chỉ cần trang trí những bức tranh này trên tường là căn phòng trở nên xịn sò ngay.

Tranh canvas với phong cách tối giản chưa bao giờ thoái lui, mà ngược lại, càng được nhiều người yêu thích nhờ mang đến nét trang nhã, tinh tế cho không gian.

Đến với Mint Decor, bạn sẽ bắt gặp nhiều loại tranh canvas theo phong cách khác biệt, độc đáo, giá phải chăng.

Với những tín đồ thích decor nhà cửa, tranh canvas nhất định là món không thể thiếu rồi. Đặc biệt, những set tranh trừu tượng với màu sắc nhã nhặn lại càng tạo được sự thu hút nhiều hơn.

 

Bộ tranh chất liệu canvas cao cấp gam màu pastel từ The Cozy House rõ ràng sinh ra dành cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng, nữ tính.

Và bạn cũng sẽ tìm thấy không ít các bức tranh ấn tượng, đặc sắc giúp căn phòng "lên level" tại imHome đâu!

Bổ sung vài bức tranh treo trong phòng ngủ nhất định là ý tưởng hay ho rồi! Với tầm giá trên dưới 1 triệu đồng, bạn sẽ có cách "biến" căn phòng bắt mắt hơn.

Thêm một địa chỉ bạn có thể tìm đến để tậu bộ tranh canvas thật "chất" còn có Jen House.

 

Tranh của Tiệm Nhà Nọng thì được vẽ thủ công rất chi tiết, chất liệu vải canvas cũng chuẩn xịn nên bạn chắc chắn có bộ tranh treo tường "ngầu" lắm cho xem!