Căn hộ được thiết kế theo nhiều phong cách để tạo nên một độc bản dành riêng cho chủ nhà, có thể thoải mái ở nhà làm việc và thư giãn.

Căn hộ toạ lạc tại Dcapitale Trần Duy Hưng, Hà Nội, được bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản với diện tích 81m2. Tổng thời gian thiết kế và thi công của dự án là 3 tháng với chi phí 800 triệu đồng. Chủ nhà là một thanh niên có gout, phong cách đậm chất Hip-hop Old School nên mong muốn có một căn hộ thật "chất".

Vì KTS và chủ nhà cùng sở thích nên quá trình lên ý tưởng và làm việc rất thuận lợi. KTS quyết định đập thông 2 phòng ngủ chỉ giữ lại 1 để không gian thêm thông thoáng, gia tăng không gian kết nối phòng khách với phòng ăn. Phòng ngủ được ngăn bằng cửa kính loại kéo xếp để khi không ngủ có thể mở cửa ra. KTS chia sẻ: “Khi mở cánh cửa kính này ra ta sẽ được tận hưởng 1 không gian mở siêu rộng chẳng khác gì một căn penthouse nhưng chỉ phải mua với giá căn hộ thường”.

Sảnh vào

Sở thích của chủ nhà là chơi xe

Phòng khách được thiết kế độc đáo với tông màu tối cá tính

Cửa sổ với rèm gấp dễ dàng đón ánh nắng tự nhiên

Không gian buổi tối dưới ánh sáng trong nhà lại mang đến một cảm xúc rất khác

Quầy bar để "chill" mỗi tối

Căn hộ không tập trung vào một phong cách rập khuôn cụ thể, mà tổng hòa của nhiều phong cách để tạo nên một độc bản duy nhất dành riêng cho chủ nhà. KTS kết hợp giữa phong cách Industrial trộn thêm một chút âm hưởng của Loft trong cách bố trí đồ dùng, không gian để thêm sự tiện nghi. Tinh thần Hip-hop Old School đến từ các đồ decor giúp làm nổi bật không gian đồng thời thể hiện cá tính của chủ ngôi nhà.

Nội thất được đầu tư trong nhà là chiếc bàn ăn làm bằng gỗ me tây nguyên tấm, được đội ngũ thiết kế thi công riêng cho chủ nhà, với màu sắc mang đậm cảm xúc thời gian. KTS chia sẻ: "Khoa học đã chứng minh rằng thông qua quá trình tiếp xúc với những bề mặt vật liệu tự nhiên ưa thích, cơ thể con người sẽ tự động kích hoạt oxytocin - một loại hormone cảm xúc giúp giảm lo lắng, căng thẳng, tác động trực tiếp đến tinh thần thông qua mội trường xung quanh. Sự xuất hiện của các vật dụng mang tính cá nhân đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần".

Không gian bếp được thiết kế rộng rãi, hiện đại

Nội thất gỗ hài hoà với tông màu của nhà

Không gian mở tạo cảm giác thư thái

Không gian ban ngày và ban đêm

Bàn ăn và cũng là bàn làm việc

Kéo cửa ngăn phòng ngủ sẽ tạo thành không gian mở

Phòng ngủ hướng thẳng ra phòng khách

Phòng ngủ thể hiện đúng "chất" của chủ nhà