Rõ ràng nơi này trông giống một cái siêu thị hơn mọi người ạ... cái gì cũng có. Đúng là bếp của giới siêu giàu có khác.

Dù đến tận bây giờ vẫn bị dân mạng, thậm chí nhiều người trong giới mỉa mai là "famous for nothing" (nổi tiếng dù không có tài cán gì) nhưng sự thật là ai cười thì cứ cười, còn gia sản của Kim Kardashian thì cứ ngày một tăng lên. Tính đến năm 2021, tổng tài sản mà ngôi sao truyền hình thực tế này đang có là 1,2 tỉ đô la, nếu tính ra tiền Việt thì sẽ là một con số rất dài như thế này đây: 27,319,200,000,000.00000 VNĐ!

Và đã bao giờ bạn thắc mắc căn bếp của người có 1,2 tỉ đô la trong tài khoản thì sẽ trông như thế nào chưa? Kim K sẽ giải đáp cho bạn nhé!

 

Kim Kardashian đứng trước chiếc tủ lạnh dành riêng để đựng sữa trong căn bếp triệu đô

Cách đây chẳng lâu, vợ cũ của Kanye West đã có một màn "kitchen tour" (thăm quan nhà bếp) khiến dân mạng á khẩu. Vì sao ư? Vì trời ơi đây không phải là cái nhà bếp, nó giống một cái siêu thị hơn! Cụ thể là trong tập phát sóng tuần của chương trình How the Other Half Lives, Kim K lần đầu tiên cho cả thế giới thấy hệ thống tủ lạnh đồ sộ và khu vực ăn uống của nhà mình.

Khu vực nhà bếp (pantry) của Kim được mọi người bình luận là: "Nó còn bự hơn nguyên cái nhà tui á mấy bà!", và tất nhiên là có đủ mọi loại tiện nghi, từ máy nướng bánh, lò vi sóng, tủ lạnh chuyên dụng... - không thua gì các nhà hàng năm sao. 

Bên trái là khu vực mà đầu bếp của nhà Kim chuẩn bị đồ ăn mỗi ngày. Bên phải là tủ mát (hoặc đúng hơn là phòng mát), nơi để các loại thực phẩm tươi sống.

Vì là một tín đồ của sữa chua đông lạnh nên Kim mua hẳn một chiếc máy làm sữa chua to đùng để trong nhà. Gia đình Kim có một tủ lạnh riêng rất to chỉ để cho việc trữ sữa, "nhưng đây chưa phải tủ lạnh chính nha" - cô nàng lém lỉnh cho hay. Một điều thú vị nữa đó là 4 đứa con của Kim, mỗi đứa lại thích một loại sữa hoàn toàn khác nhau. Vì quá đau đầu với chuyện này nên nàng đã quyết định thôi mua luôn cái tủ to để đủ loại cho lẹ!

Máy làm sữa chua tại nhà cùng một loạt những nguyên liệu

 

Các loại sữa hạt, gia vị (bên trái) và thịt thà, thực phẩm chế biến đông lạnh (bên phải) 

Trông có khác gì cái siêu thị không cơ chứ...

Giới nhà giàu trước đây có khái niệm "tủ quần áo bước vào" (walk-in closet) thì với ngôi sao truyền hình thực tế số 1, chúng ta có "tủ lạnh có thể bước vào" (walk-in refrigerator) cùng một căn bếp đủ để phục vụ 30 người cùng lúc.

Cả gia đình Kim quây quần trước khi vợ chồng cô chính thức li hôn

"Đây là bếp chính, nơi tất cả mọi thứ diễn ra. Gia đình tui trữ thực phẩm tươi sống, hữu cơ ở khu vực này. Trông nó trống vậy thôi, nhưng tui thề, đây mới là tủ lạnh chính!". Chưa dừng lại tại đó, Kim còn chia sẻ rằng cả gia đình mình còn có một đội ngũ đầu bếp phục vụ riêng, với menu được thay đổi mỗi ngày. Và tất nhiên ngoài những bữa chính thì bất cứ khi nào các thành viên trong gia đình có nhu cầu ăn uống cũng đều sẽ được đội ngũ này chăm sóc tận răng