Sau hơn 3 ngày con gái chào đời, Đông Nhi đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân để kể về hành trình sinh nở ý nghĩa và thiêng liêng.

Sau hơn 10 năm gắn kết mặn nồng, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức đón thành viên mới vào tối ngày 26/10. Được biết, vợ chồng nữ ca sĩ có dự định sẽ sinh thường nhưng sau 15 tiếng nhập viện Đông Nhi đã được chuyển qua phòng đẻ mổ.

Sau 3 ngày vượt cạn, tối 29/10, Đông Nhi đã tung trọn loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày hạ sinh con gái nhỏ Winnie. Có thể thấy, mẹ bầu Đông Nhi vẫn rất xinh đẹp trong ngày vỡ chum, Ông Cao Thắng và gia đình luôn túc trực bên cạnh nữ ca sĩ để động viên tinh thần. Đặc biệt khoảnh khắc cả nhà vỡ oà khi con gái chào đời trộm vía khoẻ mạnh khiến dân tình xúc động.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Ông Cao Thắng và Đông Nhi trong ngày đón con gái chào đời

Ông Cao Thắng xót xa khi thấy Đông Nhi đau đớn trong lúc sinh nở

Ông Cao Thắng luôn đồng hành cùng vợ trong ngày đón thành viên nhí

Không giấu được niềm hạnh phúc, Đông Nhi đã viết tâm thư dài trên trang cá nhân. Bà xã Ông Cao Thắng đã bật mí điều hối tiếc vì chưa kịp thực hiện lúc đón con gái ra đời. "Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc Winnie chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con", Đông Nhi nghẹn ngào chia sẻ.

Nói về tình trạng sức khoẻ hiện tại, Đông Nhi cho biết: "Hành trình vượt cạn của Nhi tuy gặp chút khó khăn ở giai đoạn cuối cùng khi phải chuyển từ sinh thường sang sinh mổ, nhưng Đông Nhi đã 'mẹ tròn con vuông' rồi. Hiện tại sau 2 ngày nằm lại viện theo dõi, tình hình sức khoẻ của Nhi đã ổn định trở lại".

Tâm thư Đông Nhi viết hậu sinh nở:

Thử thách để được gặp mặt công chúa nhỏ của chúng ta quả thật đã không hề dễ dàng chồng nhỉ. 

Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc Winnie chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con. Tuy nhiên được nhìn thấy trọn vẹn mạch cảm xúc ấy của chồng thông qua những hình ảnh này, vợ tin mình có thể mạnh mẽ nhiều hơn nữa.

Chỉ sau một đêm, cuộc sống của chúng ta đã có nhiều sự thay đổi lớn, nhưng lớn nhất vẫn là tình yêu trên hành trình sau này của gia đình mình.

Cám ơn tất cả mọi người đã dõi theo, đã dành tình cảm và nhiều sự yêu thương cho gia đình Nhi Thắng. Tụi mình vẫn luôn trân quý bằng cả lòng chân thành nhỏ bé của mình. 

Hành trình vượt cạn của Nhi tuy gặp chút khó khăn ở giai đoạn cuối cùng khi phải chuyển từ sinh thường sang sinh mổ, nhưng Nhi đã mẹ tròn con vuông. Hiện tại sau 2 ngày nằm lại viện theo dõi, tình hình sức khoẻ của Nhi đã ổn định trở lại. 

Gửi đến cô gái bé bỏng của ba mẹ: Winnie! Ba mẹ đã hiểu được cảm giác lúc nào cũng cảm thấy nhớ con ra sao rồi.

Ông bố trẻ Ông Cao Thắng vỡ oà khi con gái chào đời trộm vía khoẻ mạnh

Đông Nhi hối tiếc vì không đủ tỉnh táo để cùng chồng nắm tay con gái nhỏ

Bà nội và và ngoại cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đầu đời của cháu cưng

Gia đình nhỏ cực đáng yêu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Winnie