Sau những ngày chờ đợi, màn comeback đầu tiên của Sơn Tùng M-TP với Muộn Rồi Mà Sao Còn đã chính thức lên sóng.

Nội dung chính của MV Muộn Rồi Mà Sao Còn tập trung kể về tâm trạng khi yêu của một chàng trai trẻ. Từ say nắng cho đến không ngừng nghĩ về đối phương, bất cứ khi nào hình ảnh của người trong mộng cũng luôn xuất hiện trong tâm trí của chàng trai. Sơn Tùng M-TP cũng cho biết MV Muộn Rồi Mà Sao Còn được lồng ghép khá nhiều những hình ảnh ẩn dụ nhằm mô tả những suy nghĩ khi yêu trong lòng chàng trai.

Trong số những hình ảnh được Sơn Tùng M-TP sử dụng thì phải kể đến hình ảnh như ngôi nhà xoay vòng tượng trưng cho đồng hồ thời gian cứ quay, và người đàn ông đi khắp phòng chính là sự ẩn dụ rõ nhất cho sự trằn trọc, tương tư khi yêu của chàng trai. 

Cảm giác cô đơn khi không rõ tình cảm của đối phương hay sự hào hứng khi nghĩ về người ấy được thể hiện bằng những hình ảnh như ngôi nhà giấy, chung cư chớp tắt đèn. Nhưng đặc biệt nhất chính là hình ảnh phi hành gia, đây là hình ảnh thể hiện việc chàng trai muốn bay lên cung trăng và sao trời chính là người bạn tâm giao của anh, cũng chỉ có những ngôi sao là người lắng nghe những điều chưa thổ lộ của anh.