Jack lần nữa chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với sản phẩm Hoa Hải Đường và là đối thủ đáng gờm với Sơn Tùng trên đường đua top trending.

Đúng 19h tối ngày 23/9, MV Hoa Hải đường của Jack đã chính thức tròn 24h ra mắt. Người hâm mộ của nam ca sĩ cũng đang rất tò mò, háo hức để đón chờ những thông tin về loạt thành tích của sản phẩm sau đúng 1 ngày lên sóng.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Hoa Hải đường vẫn đang chễm chệ tại #1 trending Youtube Việt Nam với hơn 12 triệu lượt xem, 1.2 triệu lượt yêu thích và hàng trăm nghìn bình luận. Trước đó, MV Hoa Hải đường cũng ăn nên làm ra tại nước ngoài: #12 quốc tế, #18 Canada, #26 Hàn Quốc, #27 Đức, #29 Mỹ, #31 Úc, #34 Đài Loan. Có thể thấy được rằng, không chỉ tại Việt Nam, mà cộng đồng Đóm tại nước ngoài cũng đang rất nỗ lực trong chiến dịch cày view cho MV Hoa Hải đường của Jack.

Bên cạnh đó, kênh Youtube của Jack cũng đang ngót nghét lên con số 4 triệu lượt đăng ký. Chỉ sau khi một ngày MV lên sóng, lượng theo dõi kênh J97 đã tăng lên đáng kể, hứa hẹn sẽ là cột mốc đáng nhớ của Jack.

Chia sẻ về MV Hoa Hải đường, Jack cho biết anh đã tự đặt mình vào thế khó khi không muốn lặp lại những màu sắc trước đây dễ dẫn đến việc khán giả nhàm chán. Thế nhưng nam ca sĩ vẫn muốn giữ lại được chất đặc trưng trong âm nhạc của mình với những nét đặc trưng về văn hóa dân tộc.

Bên cạnh phần âm nhạc được nhào nặn từ DTAP và Jack, ca khúc Hoa Hải đường với thể loại Future Bass hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ đối với khán giả yêu nhạc của nam ca sĩ. Tuy nhiên, để đạt đến độ "ép phê" hơn nữa thì bạn cần phải xem luôn MV "bom tấn" Hoa Hải đường trên kênh Youtube của Jack ngay và luôn nhé!