Tối 29/9, Mỹ Tâm chính thức ra mắt MV Đúng Cũng Thành Sai, đánh dấu màn tái xuất đường đua Vpop của "chị đẹp".

Tối ngày 29/9, Mỹ Tâm chính thức tái xuất đường đua Vpop với MV Đúng Cũng Thành Sai. Ca khúc Đúng Cũng Thành Sai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, là một bản pop ballad đầy tình cảm, dễ nghe dễ thuộc và dễ hát theo đúng với sở trường từ trước đến nay của "chị đẹp". Đạo diễn MV không ai khác ngoài... Mira Dương, nghệ danh của chị khi làm đạo diễn. 

Tuy nhiên, không biết do chị Mỹ Tâm chất chứa quá nhiều "ẩn ý" hay do chúng ta không thể cảm thụ được MV Đúng Cũng Thành Sai mà xuyên suốt cả sản phẩm này, khán giả cứ thấy... sai, đúng như tên bài hát - đúng cũng thành sai thôi!

 

Để thực hiện MV này, Mỹ Tâm đã "chơi lớn" khi thay 7749 bộ đồ hiệu, chiêu đãi khán giả với màn vũ đạo... "ấn tượng". Lâu rồi mới lại thấy nữ ca sĩ thể hiện vũ đạo trong MV nên nhiều người hẳn sẽ thấy mới lạ lắm. Nội dung Đúng Cũng Thành Sai cũng không có gì khó hiểu, khá giống với những sản phẩm ra mắt... năm 2000: khi con người ta hết yêu rồi, thì có nói đúng trăm phần trăm thì cũng thành sai hết cả. Xen kẽ những cảnh diễn tả cốt truyện với nam chính, thì có cảnh chị đàn, chị hát, chị độc thoại nội tâm, chị đi đi lại lại và cả nhảy nữa.

Mỹ Tâm đã cố gắng lồng ghép rất nhiều hình ảnh, thông điệp, concept vào trong một MV để chứng tỏ chị làm đạo diễn từ A đến gần Z cũng "đỉnh" không kém cạnh gì đi hát. Nhưng chất lượng đến đâu, mời bạn xem và cảm nhận...