Sản phẩm trở lại ngay đầu năm 2021 của Erik đã chính thức được lên sóng gây bất ngờ thú vị cho khán giả.

Tối 13/1, Erik đã chính thức "khai hoả" cho năm 2021 của mình bằng sản phẩm âm nhạc mang tên Anh Luôn Là Lý Do.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện được thực hiện theo thể loại nhạc Pop Dance giúp cho nam ca sĩ khoe được khả năng vũ đạo của mình khác hẳn các sản phẩm ballad trước đó.

Không phải một MV thuần cổ trang như cộng đồng mạng đã đặt nghi vấn trước đó, Anh Luôn Là Lý Do như một cuốn truyện để kể về Erik ở 3 thời điểm: Quá khứ, hiện tại và tương lai. MV mở ra với khung cảnh hiện đại cùng tạo hình vô cùng sang chảnh của Erik. Thế nhưng khi anh ngồi lên chiếc siêu xe để di chuyển thì bối cảnh quay trở về thời điểm quá khứ. Cũng lúc này, phương tiện của anh chính là... chú hắc mã. Tại đây, anh chàng đã gặp được người con gái và trúng luôn tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên.

Không chỉ thế, cô gái này còn xuất hiện cùng Erik ở thời điểm tương lai nhưng sau tất cả, người xem mới vỡ lẽ rằng, dù ở thời điểm quá khứ, hiện tại hay tương lai thì cô gái này chính là chú vẹt có mặt xuyên suốt từ đầu MV. Đáng chú ý, trong MV Anh Luôn Là Lý Do, Erik còn vô cùng "chịu khó" thay đổi tạo hình liên tục từ cổ trang, hiện đại cho đến pha chút hip-hop khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.