Nữ ca sĩ Bảo Thy đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng đến trang phục cho MV mới mang tên 'I can't breathe'
Bảo Thy vừa giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của MV mới mang tên I cant breathe. Thời gian qua, Bảo Thy vướng tin đồn giải nghệ vì chưa tạo được nhiều dấu ấn mới so với nhiều ca sĩ trẻ khác. Cô được cho chuyển hướng sang kinh doanh khi liên tục cập nhật các sản phẩm về làm đẹp trên trang cá nhân. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định tung ca khúc mới như một câu trả lời cho những nghi vấn giải nghệ.

Bảo Thy vừa giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của MV mới mang tên 'I can’t breathe'. Thời gian qua, Bảo Thy vướng tin đồn giải nghệ vì chưa tạo được nhiều dấu ấn mới so với nhiều ca sĩ trẻ khác. Cô được cho chuyển hướng sang kinh doanh khi liên tục cập nhật các sản phẩm về làm đẹp trên trang cá nhân. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định tung ca khúc mới như một câu trả lời cho những nghi vấn.

I cant breathe được nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác, riêng phần Rap do Bảo Thy viết lời. 

'I can’t breathe' được nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác, riêng phần Rap do Bảo Thy viết lời. 

Trong MV do đạo diễn Khương Vũ thực hiện, Bảo Thy phải quay liên tục suốt 26 tiếng đồng hồ. Phần trang điểm, làm tóc và trang phục cũng được cô đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả 10 bộ váy để quay MV đều thực hiện mới 100%, phù hợp cho các tạo hình khác nhau trong MV, đem đến sự ấn tượng cho khán giả theo dõi.

Trong MV do đạo diễn Khương Vũ thực hiện, Bảo Thy phải quay liên tục suốt 26 tiếng đồng hồ. Phần trang điểm, làm tóc và trang phục cũng được cô đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả 10 bộ váy để quay MV đều thực hiện mới 100%, phù hợp cho các tạo hình khác nhau trong MV.

Vốn là người cầu toàn, Bảo Thy mất hơn một năm mới gặp được nhà sản xuất Nimbia và thống nhất ý tưởng thực hiện MV. Giọng ca Là con gái phải xinh mong muốn từng sản phẩm của cô phải chỉn chu, gây ấn tượng riêng thay vì đẩy nhanh tiến độ, cạnh tranh với nhiều ca sĩ khác.

Vốn là người cầu toàn, Bảo Thy mất hơn một năm mới gặp được nhà sản xuất Nimbia và thống nhất ý tưởng thực hiện MV. Giọng ca 'Là con gái phải xinh' mong muốn từng sản phẩm của cô phải chỉn chu, gây ấn tượng riêng thay vì đẩy nhanh tiến độ, cạnh tranh với nhiều ca sĩ khác.

Nữ ca sĩ mạo hiểm với một cảnh quay trong lồng kính chứa nước. Hiện cô chưa bật mí thời gian ra mắt MV.

Nữ ca sĩ mạo hiểm với một cảnh quay trong lồng kính chứa nước. Hiện cô chưa bật mí thời gian ra mắt MV.