Tin sao Việt ngày 31/12: Các sao việt đồng loạt nói lời chào 2021, hứa hẹn chào đón năm 2022 khởi sắc.

Mở đầu tin sao Việt là chia sẻ của Thu Minh: "Tổng kết 2021: Lại thêm một năm 'ăn không ngồi rồi' trôi qua. May mắn với gia đình mình là mọi thứ đều êm đềm, vui vẻ dù tình hình Covid-19 hoành hành khắp nơi, ảnh hưởng quá nhiều đến tinh thần, cuộc sống của mọi người".

"Thời gian sống xa showbiz cho mình sự điềm tĩnh và vô hưởng (dịch không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác động bên ngoài, nhất là tác động tiêu cực). Bởi mình đã, đang và luôn tin cuộc sống được xây dựng trên nền tảng của những điều tốt đẹp. Vậy nên nó có thể trở nên xa xỉ để chúng ta khó khăn hơn trong việc rèn luyện và vươn đến, chứ sẽ không bao giờ mất đi. Nào cùng đón chào 2022", Thu Minh chia sẻ thêm.

Diva Hồng Nhung trải lòng ngày cuối năm: "Xin cám ơn trời đất che chở, ban phước lành cho bố mẹ con có được sức khỏe, trải qua một năm nhiều thử thách, mà vẫn có được những niềm vui giản dị cùng sự lớn khôn của con cháu. Ngày cuối cùng của 2021, thương chúc các gia đình sức khỏe, hạnh phúc và may mắn chờ đón năm mới khởi sắc, dần trở lại với đời sống, mỗi ngày ta chọn một niềm vui!".

Hòa Minzy hân hoan: "Ngày cuối cùng của năm, chúng ta cùng chào đón và hứa hẹn những điều tuyệt vời hơn ở 2022 nhé".

Phạm Quỳnh Anh bên các con: "Ngày cuối cùng của năm có thật nhiều thứ đã đổi thay, duy chỉ có tình yêu của chúng ta là vẫn không thay đổi. Mẹ yêu các con, rất nhiều".

Đông Hùng hân hoan: "Tạm biệt và biết ơn những gì đã tới trong 2021. Chào đón 2022".

Lưu Đê Ly: "Đã đến lúc nói lời tạm biệt 2021 rồi".

Lan Ngọc chào ngày cuối cùng của năm 2021.

Quang Hà: "2 năm mà nhìn già quá đi mất. Ai nhìn ra Hà của 40 tuổi chưa? Giờ ra đường đâu đâu cũng F0. Thôi thì cứ sống chung với nó để nó đỡ dọa mình vít với veo".

Chồng cũ Nhật Kim Anh chia sẻ khoảnh khắc con trai đi khám răng.

Đức Phúc than: "Hà Nội ngày cuối năm lạnh quá".

Phạm Ngọc Thạch "chào nhé 2021", khép lại tin sao Việt.