Lời xin lỗi của Phan Ngọc Luân tiếp tục tạo nên làn sóng chỉ trích dữ dội trong dư luận.

Cách đây ít phút, Phan Ngọc Luân đã có những phản hồi chính thức về ồn ào liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ gây xôn xao dư luận từ tối 21/11 đến nay. Cụ thể, trên Facebook cá nhân, Phan Ngọc Luân đã đăng tải một dòng trạng thái để gửi lời xin lỗi tới Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ về scandal mà anh đã gây ra. Nam ca sĩ thừa nhận anh chỉ nghĩ đơn giản muốn có chút drama và chi tiết gây sốc để nhiều người xem hơn mà không lường trước hậu quả.

Tuy nhiên, chia sẻ này của Phan Ngọc Luân lại khiến anh ta nhận thêm nhiều hơn sự phẫn nộ của khán giả. Bởi ngoài lời xin lỗi vì đã kéo Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vào ồn ào, nam ca sĩ còn nhấn mạnh lý do tạo nên scandal vì "sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân". Không dừng lại ở đó, Phan Ngọc Luân còn chia sẻ thêm người Đàm Vĩnh Hưng thích ở thời điểm hiện tại là "một nữ ca sĩ nổi tiếng lắm" mà bất cứ ai cũng biết.

Ngoài ra, nếu trong dòng trạng thái và loạt tin nhắn Đàm Vĩnh Hưng công khai sáng sớm nay (22/11), Phan Ngọc Luân đã thừa nhận anh mượn câu chuyện này để PR bản thân cùng sản phẩm âm nhạc mới ra mắt thì trong status mới nhất này, nam ca sĩ lại phủ nhận việc PR MV mới. Không những vậy, chuyện anh thừa nhận với Đàm Vĩnh Hưng rằng đã được người trong ê-kíp định hướng chia sẻ để tạo ồn ào thì đến hiện tại, Phan Ngọc Luân lại khẳng định lỡ lời. Sự bất nhất trong lời nói đã tạo nên phản ứng ngược trong dư luận, khiến nam ca sĩ thay vì nhận được sự ủng hộ, tha thứ từ dư luận thì một lần nữa, anh bị đưa ra chỉ trích.

Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và khán giả về ồn ào tự tạo ra nhưng lại tiếp tục nhận về nhiều chỉ trích từ công chúng.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu được bức xúc khi bị kéo vào ồn ào của Phan Ngọc Luân.