Có bố mẹ là những sao Vbiz nổi tiếng, các nhóc tỳ xinh xắn này cũng nhanh chóng sở hữu số lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội.

Thời gian qua, showbiz Việt trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết khi nhiều nghệ sĩ chính thức công khai diện mạo nhóc tỳ, thoải mái chia sẻ hình ảnh của bé trên MXH. Để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của con, nhiều bố mẹ bỉm còn lập "nhà riêng" cho bé từ rất sớm. Nếu như Hòa Minzy chỉ úp mở hé lộ về hình ảnh con trai đầu lòng thì ngược lại 2 bà mẹ Phạm Hương và Đông Nhi lại thoải mái chia sẻ hình ảnh của con cưng.

Loạt ảnh hiếm được Hoà Minzy công khai độc quyền trên "nhà riêng" của con trai!

Nhóc tỳ vừa nhập hội các bé sở hữu Instagram riêng, quý tử Bo nhà Hoà Minzy đã chứng minh sức hút cực khủng. Chỉ chưa đầy 1 tháng được mẹ lập "nhà riêng", con trai Hoà Minzy đã được gần 40 nghìn cô chú ấn theo dõi. Đến hiện tại, Hoà Minzy vẫn quyết không công khai cận mặt con trước công chúng nhưng mẹ bỉm lại thường đăng những ảnh hiếm chụp từ phía sau và chia sẻ những khoảnh khắc con trai bi bô tập nói siêu yêu. Là nơi độc quyền được mẹ bỉm đăng tải những hình ảnh đời thường, lượng follow trên trang của bé Bo ngày càng tăng với tốc độ nhanh chóng mặt.

Bé Bo - nhóc tỳ của mẹ Hoà và bố Hải đã có gần 40 nghìn cô chú theo dõi sau gần 1 tháng được lập trang Instagram riêng

Hàng loạt ảnh và clip hiếm của quý tử được mẹ bỉm chia sẻ trên Instagram

Những hình ảnh hiếm của con trai được Hoà Minzy đăng tải công khai trên trang cá nhân của bé

Cả một bầu trời dễ thương trên trang cá nhân của Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Bé Winnie - thiên thần nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng là em bé hot từ trong bụng mẹ cho đến khi chào đời. Không ngoa khi cho rằng "thế lực nhí" nhà Đông Nhi nay đã hot chẳng kém bố mẹ, mỗi lần xuất hiện đều chiếm trọn spotlight. Chính vì lí do này, Winnie đang là em bé có lượt theo dõi khủng nhất trong dàn nhóc tỳ nhà sao Việt.

Trên "nhà riêng" của tiểu công chúa, Đông Nhi rất thường xuyên đăng những bức ảnh nhóc tỳ cười đùa siêu cưng. Đặc biệt, "nóc nhà" trong lòng Ông Cao Thắng còn được phong danh hiệu "thánh meme" thế hệ mới vì từ biểu cảm giận dỗi đến làm nũng hay say ngủ đều khiến các cô chú "đứng ngồi không yên". Đồng thời, ngay từ khi mới chào đời, bức ảnh đầu tiên Winnie đã thu về 1,1 triệu like, cho thấy sự yêu thích của cộng đồng mạng dành cho cô bé không kém gì bố mẹ.

Hiện tại, trang cá nhân của Winnie có hơn 50 nghìn người theo dõi, mẹ bỉm còn chú thích: "Đây là nhật kí trưởng thành ba Thắng và mẹ Nhi làm cho con ạ"

Cả bầu trời "cưng xỉu" trên trang cá nhân của ái nữ nhà Đông Nhi, bé có sức hút khủng cũng có lý do

Tiểu công chúa của Đông Nhi còn được các cô chú phong danh hiệu là "thánh meme" thế hệ mới

Gần đây, Đông Nhi còn gây tranh cãi về chuyện tài khoản của Winnie follow quá nhiều nghệ sĩ khác, lập tức mẹ bỉm đã lên tiếng: "À, tại vì ban đầu lập trang thì bị yêu cầu là theo dõi tối thiểu 3 người thì phải, thế nên là mẹ con mới theo dõi một thể ạ". Ngay sau đó, Đông Nhi đã lập tức sửa lỗi, tài khoản riêng của Winnie hiện chỉ follow bố Thắng và mẹ Nhi.

Khi bị góp ý, Đông Nhi nhanh chóng lên tiếng để giải đáp

Ngay sau đó, mẹ bỉm cũng có động thái tiếp thu đóng góp của netizen

Trang cá nhân của bé Bay con nhà An Nguy có gì thú vị?

Bất ngờ thông báo mang thai vào tháng 12/2020, An Nguy tạo nên cơn sốt trên các diễn đàn mạng xã hội. Ngay trong ngày công khai bầu bí, An Nguy và người yêu đồng giới đã lập riêng cho con đầu lòng một trang Instagram riêng. Được biết, hiện tại An Nguy đã hạ sinh con đầu lòng, cô chưa hé lộ giới tính cũng giới tính của bé đối với công chúng nhưng lượng follow trang Instagram của bé vẫn tăng lên đều đều.

Trang cá nhân của nhóc tỳ nhà An Nguy có gần 10 nghìn cô chú ấn theo dõi. Dù mẹ bỉm đã không cập nhật ảnh mới trong 2 tuần qua nhưng lượng người follow vẫn tăng đều

Dân tình đang nóng lòng "hóng" động thái mới của mẹ bỉm An Nguy sau thông tin cô đã hạ sinh em bé "mẹ tròn con vuông"

Mẹ Phạm Hương cập nhật đều đặn hình ảnh của quý tử trên "nhà riêng"

Sau hơn 1 năm giấu kín bưng chuyện có con ở Mỹ, Phạm Hương đã chính thức công khai bé và hé lộ những hình ảnh của quý tử vào cuối năm 2020. Được biết, bé Maximus nhà Phạm Hương đã được hơn 2 tuổi, cậu bé nay đã lớn thấy rõ, mọi khoảnh khắc đời thường đều được mẹ ghi lại và khoe với cô chú. Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân @maximusm1223 của quý tử Phạm Hương đã có hơn 27 nghìn lượt theo dõi.

Phạm Hương là 1 trong các mẹ bỉm rất thoải mái khoe ảnh của con trên trang cá nhân riêng

Mọi khoảnh khắc đời thường của bé đều được Phạm Hương cập nhật đầy đủ

Mới hơn 2 tuổi, quý tử của Phạm Hương đã cao lớn và trộm vía sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai

"Em bé mắt hí" của mẹ Hoàng Oanh càng lớn càng hot

So với những sao Việt khác, Hoàng Oanh khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh đời thường của con trai trên trang cá nhân. Quý tử đầu lòng nhà MC Hoàng Oanh được quan tâm và khen ngợi bởi thừa hưởng nét đẹp từ bố và mẹ. Càng lớn, bé Max càng để lộ rõ những đường nét lai Tây, đặc biệt là mái tóc dày và xoăn tít trông rất đáng yêu. Hiện tại 2 mẹ con Hoàng Oanh đã sang Singapore để hội ngộ với gia đình chồng, cô không quên cập nhật mọi hình ảnh của con trai trên "nhà riêng" để cô chú tại Việt Nam tiện theo dõi.

Mẹ bỉm Hoàng Oanh đã đăng tải hơn 160 chùm ảnh siêu cưng của con trai, bé có gần 30 nghìn người theo dõi

Em bé nhà Hoàng Oanh càng lớn càng hot, từ ngủ say đến mếu khóc đều gây chú ý