"Công chúa nhỏ" Cadie Mộc Trà vừa được mẹ Elly Trần tổ chức tiệc sinh nhật tròn 4 tuổi cùng với em trai và những người bạn của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân Elly Trần đã đăng tải những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật tròn 4 tuổi của con gái Cadie Mộc Trà. Người đẹp bày tỏ: "Bây giờ với Cadie và Alfie sinh nhật chỉ đơn giản là tiệc. Nhưng sau này tất cả những cái này sẽ là kỉ niệm đẹp đẽ nhất của nhà mình...". Trong bữa tiệc này, gia đình nhà Elly Trần cùng diện tông vàng nổi bật, chỉ mới 4 tuổi nhưng Cadie đã ra dáng chị cả, vui vẻ vui đùa cùng em trai và những người bạn của mình.

Tháng 10/2014, cựu hot girl kiêm diễn viên Elly Trần xác nhận thông tin làm mẹ. Người đẹp sinh năm 1987 sinh con gái đầu lòng hồi tháng 8/2014 và bố em bé là người châu Âu. Sau khi công khai truyền thông về việc có con, hình ảnh công chúa nhỏ thường xuyên được Elly chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm, yêu thương của người hâm mộ. Hiện tại, Cadie sở hữu lượng người hâm mộ còn nhiều hơn cả mẹ. Những khoảnh khắc được đăng tải của hai chị em Cadie và Alfie thu hút hàng chục ngàn lượt like, bình luận trên mạng xã hội.

Ba mẹ con Elly Trần trong tiệc sinh nhật của cô con gái đầu lòng.

Cadie Mộc Trà như một cô công chúa nhỏ.

Cậu út cũng vô cùng lịch lãm.

Cadie Mộc Trà 4 tuổi đã lớn và vẫn giữ được vẻ ngoài vô cùng đáng yêu.