Không chỉ người hâm mộ mà cả những đồng nghiệp trong Vbiz cũng không giấu được niềm vui ngay khi nhận được tin từ vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sau gần nửa năm về chung nhà, sáng sớm nay (28/4), vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Hiện cả hai đều đang rất háo hức đếm từng ngày để đón chờ thiên thần nhỏ chào đời. Tin vui này ngay khi được chia sẻ đã làm "nổ tung" MXH khi vô số lời chúc mừng từ đông đảo khán giả, người hâm mộ. Các nghệ sĩ đều đồng loạt gửi lời chúc mừng tới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trong đó, bài đăng thông báo tin vui chỉ sau gần 30 phút đã thu về tới hơn 70.000 lượt thích và hàng ngàn chia sẻ, bình luận.

Nếu như bà xã Đăng Khôi cho biết muốn sinh thêm một nhóc tỳ nữa khi nhận được tin vui từ vợ chồng Đông Nhi thì Tóc Tiên lại bị netizen đồng loạt hối thúc sớm tính chuyện mang thai con đầu lòng. Có thể nói, sau đám cưới thế kỷ hồi tháng 11/2019, đây là lần tiếp theo Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm cả showbiz và mạng xã hội rần rần.

Đông Nhi báo tin vui đang mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng sau gần nửa năm kết hôn.

Đông đảo sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng tới cặp đôi ngay khi nhận được tin vui