Từ sáng sớm ngày 5/5 tại Trường Đại học Cần Thơ, nhiều bạn trẻ đã đến săn vé tại Mùa hè không độ 2018. Sân khấu hoành tráng cùng dàn nghệ sĩ cũng tích cực tập luyện trước giờ G.

Đến hẹn lại lên, sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất mùa hè 2018, Mùa Hè Không Độ mùa thứ 3 mang tên “Mùa Hè Không Độ - Blast my Stress Away - Cool Down my Life”, tiếp tục chào đón hàng chục ngàn khán giả trên cả nước với chuỗi chương trình xuyên Việt trong tháng 5 và tháng 6/2018. Trường Đại học Cần Thơ – TP Cần Thơ chính là điểm đến đầu tiên mà Mùa hè không độ đặt chân đến.

Từ sáng sớm tại đây, nhiều bạn sinh viên đã bắt đầu hào hứng đổi vé để tham gia đêm nhạc chương trình Mùa hè không độ 2018. Chỉ từ 12h trưa số lượng vỏ nhãn chai được quy đổi đã lên đến con số 5000. Đây được xem là một trong những sự kiện được sinh viên trông chờ vào mỗi dịp Hè. Bước vào mùa thứ 3, Mùa hè không độ hứa hẹn mang đến một chương trình hoành tráng cùng thông điệp“Mùa Hè Không Độ - Blast my Stress Away - Cool Down my Life”.

Vũ đoàn cho tiết mục dance battle quy tụ hàng chục diễn viên múa xuất hiện vô cùng hoành tráng giữa sân khấu,  các bạn mang đến nguồn năng lượng “bùng nổ” cho sân khấu Mùa hè không độ năm nay. 

Xuất hiện từ khá sớm, chàng ca sĩ Rum cũng tích cực tập dợt cho những tiết mục cho tối đêm nay. Chàng ca sĩ dễ thương với chất nhạc bắt tai hứa hẹn là một trong những điểm nhấn gây chú ý với khán giả Cần Thơ.

Chủ nhân của “Quăng ta cái boong, Mình cưới nhau đi” - Huỳnh Jeams, Pjnboy cũng “quẫy tung” sân khấu tổng duyệt. Đây là bộ đôi được săn đón thời gian qua.

Trò chơi bắn súng nước đối kháng cũng là sân chơi đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên tại đây. Nếu như các năm trước, khán giả được dàn trải tham dự nhiều trò chơi tại sân vận động thì năm nay sẽ hoàn toàn thay đổi. Tất cả khán giả sẽ chỉ tham dự duy nhất một trò chơi bắn súng nước đối kháng lớn nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Các bạn sinh viên tại TP Cần Thơ vô cùng hào hứng trước trò chơi bắn súng nước đối kháng hấp dẫn. Các bạn trật tự xếp hàng, chia thành hai đôi thi và bắn súng nước đối kháng theo quy định từ quản trò. Đội thắng cuộc sẽ phải thu được nhiều nhất các chai Trà Xanh Không Độ nằm tại vị trí chiến lược bên đội đối thủ.

Theo đúng tinh thần “Blast my stress away – cool down my life”, tất cả các bạn nhanh chóng nắm luật chơi cho trận chiến nước hoành tráng cực mát lạnh. Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ lần lượt các đội đã sử dụng đủ các chiến thuật để cướp được báu vật là chai trà xanh khiến ngay cả MC Minh Xù cũng bị bất ngờ và cuốn vào trận chiến.

Bạn Thuỳ Linh cho biết “Quả thật đây là chương trình em thích nhất từ trước đến giờ, chưa bao giờ em được tham gia một trò chơi đồng đội lại vui và giải toả căng thẳng như vậy. Tuy bị ướt hết người nhưng cảm xúc thật đã. Hy vọng năm sau sẽ lại được tham gia trò chơi thú vị như vậy”

 

Với sân khấu và khuôn viên hoành tráng có thể chứa hàng chục ngàn khán giả chương trình chắc chắn sẽ là  bùng nổ đầy ấn tượng, giải tỏa căng thẳng làm nên lễ hội Bắn súng nước lớn nhất Cần Thơ. Trò chơi súng nước đối kháng được kì vọng sẽ là điểm nhấn, sự thay đổi đáng chờ đợi nhất của Mùa Hè Không Độ năm nay cùng với thông điệp “Blast my stress away – cool down my life”.

Được biết, chương trình Mùa Hè Không Độ 2018 sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: Cần Thơ (5-5) tại đại học Cần Thơ , TPHCM (27-5) tại làng đại học  và  Đại Học Hà Nội (17/6).