Đảm bảo là bạn sẽ đồng cảm rất nhiều với loạt hot girl này khi biết dù cận nặng như thế nhưng các cô nàng vẫn phải đeo kính áp tròng để chụp ảnh và dự sự kiện mỗi ngày, mỗi tuần.

Theo thời gian, hầu như tất cả chúng ta đều bị cận. Những người giữ được đôi mắt 10/10 quả thật rất xuất sắc. Ngay cả những hot girl hàng đầu, sở hữu loạt ảnh xinh đẹp thần thái rạng ngời cũng tiết lộ mình bị cận thậm chí là cận nặng là đằng khác.

Bạn có nắm được độ cận của các hot girl Việt không? Nếu chưa, các thông tin dưới đây hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên không ít. Và đảm bảo là bạn sẽ thấy thương các cô nàng ấy hơn vì dù cận nặng như thế vẫn phải đeo kính áp tròng để chụp ảnh và dự sự kiện mỗi ngày, mỗi tuần.

Với đôi mắt sắc sảo mê hoặc người nhìn này, ai mà ngờ được Châu Bùi đang cận đến 7 độ cơ chứ.

Châu phải đeo kính áp trong để chụp ảnh, dự sự kiện từ sáng đến đêm, ngày này qua ngày khác. Có khác nào là vượt lên chính mình?

Người cận 7 độ ra đường chỉ đeo kính râm chứ kính cận thì không bao giờ.

Nữ thần như Quỳnh Anh Shyn mà cũng cận đến 6 độ đấy, bạn biết chưa?

Cô nàng cũng thuộc team cận nhưng rất hiếm khi đeo kính.

Những hot girl như Quỳnh Anh Shyn hay Châu Bùi cần share gấp bí quyết dù cận nặng nhưng chụp ảnh mắt vẫn không bị "dại" nhé.

Dành cho những ai chưa biết: Khả Ngân cận một mắt 4 độ và mắt còn lại là gần 5 độ. Nhưng hầu như, mọi người không quan tâm đến điều đó vì mải mê ngắm cô nàng trong những bức ảnh hoàn hảo thế này!

Thuở mới nổi Khả Ngân còn hay đeo kính chụp ảnh chứ bây giờ thì hoàn toàn không.

Nếu đang cận nặng, bạn đừng tự ti quá nhé vì đến cả các hot girl hàng đầu thế này cũng không "thoát".

Khánh Vy, hot girl nói 7 thứ tiếng, bị cận từ năm lớp 6. Mỗi mắt của cô bạn đang cận 4 độ và thêm 1.25 độ loạn nữa.

Khi tham gia các sự kiện, Khánh Vy chọn kính áp tròng để khắc phục khuyết điểm này.

Đi học Khánh Vy vẫn trung thành với mắt kính, như vậy đỡ hại mắt hơn đấy. Tuy nhiên, mắt của cô nàng cũng rất linh hoạt, không hề có dấu hiệu bị dại như những gì bị cận lâu năm.


Tú Hảo cận 2,5 độ và không bao giờ đeo kính vì sợ làm mắt xấu. Có lúc, mắt bị khô nên Hảo không đeo lens được và chấp nhận nhìn mọi thứ qua một màn sương mờ ảo.

Chỉ khi xem film Hảo mới đeo kính thôi nhé!