Theo dự báo tử vi, bước vào tuần cuối cùng của tháng 3 này, 3 con giáp sau đây rất dễ gặp vận xui, làm đâu thua đó, thậm chí còn bị tiểu nhân thừa cơ hãm hại. Nếu rơi vào 3 con giáp này thì bạn nên cẩn thận để tránh hậu họa nhé!

Tuổi Dần

Ảnh minh họa: Pinterest

Người tuổi Dần hầu hết đều khá mạnh mẽ, nhưng với bản tính thẳng thắn có đôi lúc cố chấp nên dù tuổi Dần vốn không muốn thị phi nhưng thị phi cứ theo chân mà đến, bủa vây cuộc sống của con giáp này. Bản mệnh được nhiều người yêu mến nhưng cũng chẳng ít kẻ ganh ghét, chính vì thế mà nhất cử nhất động của bạn sẽ có rất nhiều cặp mắt dõi theo.

Tử vi dự báo trong tuần cuối cùng của tháng 3 này, tuổi Dần không ngừng bị tiểu nhân quấy phá, khó có thể giành được mục tiêu tài chính như mong muốn. Thế nên nếu thận trọng giữ mình thì còn hạn chế được tai ương, càng để cho cảm xúc dẫn dắt thì càng dễ mắc phải sai lầm. Chuyện gì cũng vậy, nếu không bình tĩnh thì lửa lớn hay nhỏ cũng chẳng dập được. Nếu tập trung vào những việc mình làm, có sự quyết tâm thì mọi việc sẽ xoay chuyển theo chiều hướng tốt hơn.

Tuổi Tý

Ảnh minh họa: Pinterest

Tử vi 12 con giáp dự báo trong tuần cuối cùng của tháng 3 này cũng là thời gian có nhiều biến động với người tuổi Tý. Những vấn đề mà con giáp này đang phải đối mặt phần lớn là do kẻ tiểu nhân chọc ngoáy, phá hoại, cản trở công việc. Thế nên tuổi Tý cần thận trọng trong từng việc làm của mình, chú ý để không mắc sai lầm, không để lọt sơ hở của mình vào tay kẻ xấu, nếu không bước tiếp theo của chúng chính là khiến cho uy tín của bản mệnh sụt giảm nghiêm trọng.

Ngoài ra, tử vi còn dự báo trong tuần cuối tháng 3 này những người cầm tinh con chuột còn dễ gặp phải chuyện thị phi, nên tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết hài hòa. Trong công việc cần phải nắm rõ trách nhiệm của mình, đề phòng bị lừa gạt dẫn đến kiện cáo. Thậm chí, cơ hội thăng tiến của tuổi Tý cũng có thể sẽ bị vài người gây ảnh hưởng.

Tuổi Mão

Ảnh minh họa: Pinterest

Theo tử vi con giáp thì đây cũng là một tuần có thể đầy biến động và không mấy suôn sẻ của tuổi Mão. Công việc thì không có gì đáng nói, Mão cứ đi làm và về nhà như ngày thường, tuy nhiên cách làm việc nhàm chán khiến cho những người cầm tinh con mèo không những không ghi được ấn tượng mạnh như các đồng nghiệp khác mà còn có thể bị hao tổn tài chính.

Ngoài ra, thời gian này dù không phải là thời điểm quá xui xẻo với tuổi Mão nhưng họa thị phi lại là điều khó tránh. Có thể một vài kẻ tiểu nhân đang cố tình hãm hại, đơm đặt điều mà tuổi Mão không hề làm để khiến những người cầm tinh con mèo mất điểm trong mắt cấp trên. Tuổi Mão nên cân nhắc lại mối quan hệ của mình để biết ai là người tốt, kẻ xấu khi kết giao nhé!

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên những ai thuộc các con giáp xui xẻo như trên cũng đừng vì thế mà lo lắng nhé! Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ làm việc hết mình, nỗ lực hết mình thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến mình thôi bạn ơi!