Những người đẹp sau từng có màn đáp trả chuyện bị soi sửa mũi, gọt cằm bằng thái độ "cứng", khiến antifan chỉ biết câm nín.

Kiều Anh

Dù không hoạt động nghệ thuật nhiều, cuộc sống của "ca nương" Kiều Anh sau kết hôn vẫn được công chúng quan tâm. Sau khi sinh em bé, gương mặt của Kiều Anh cũng trở nên thanh thoát, sắc sảo hơn. Chính vì sự khác biệt này mà nhiều người nghi ngờ cô nàng đã dao kéo. Khi trò chuyện trên Instagram về chủ đề này, Kiều Anh đáp một câu xanh rờn: "Ai phát hiện gọt biếu ngay 10 tỷ".

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là "nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt. Nữ ca sĩ sở hữu ngoại hình cuốn hút với đôi chân thon dài, gương mặt luôn toát lên vẻ rạng ngời. Tháng 9/2016, bức ảnh quá khứ của "nữ hoàng giải trí" được đăng tải gây tranh luận. Nhiều người còn soi mói cho rằng cô đã đụng chạm dao kéo. Đáp trả, Hà Hồ dùng thái độ "cứng" khi bình luận: "Xin lỗi em chị chả làm cái gì. Với chị mà làm chị nói luôn". Nữ ca sĩ còn nhắn nhủ tới người tố cô dao kéo rằng: "Em làm không chị đầu tư cho, nếu ra thảm họa thì ráng chịu nhé".

Bảo Thy

Từ sau cuộc thi The Remix New Generation, nhiều người bất ngờ với nhan sắc khác lạ của Bảo Thy. "Công chúa bong bóng" nhiều lần bị soi chuyện phẫu thuật thẩm mĩ. Đáp trả điều này, Bảo Thy bức xúc nói: "Tôi sẵn sàng thưởng 10 tỷ đồng cho ai có bằng chứng tôi phẫu thuật. Nếu gặp tôi ngoài đời thật, mời người đó tha hồ vặn vẹo gương mặt tôi để biết thật hay giả. Nếu như tôi có làm, tôi sẽ không dám mạnh miệng như vậy đâu. Đẹp nhân tạo hay đẹp tự nhiên đều là đẹp, tôi sẽ nhận nếu có làm. Tính tôi rất ghét sự giả dối, không thành thật. Không lẽ bây giờ tôi phải nhận điều mình không có thì thiên hạ mới vừa lòng?".

Minh Tú

Sự khác lạ trong một số góc ảnh của Minh Tú cũng đưa cô vào diện bị nghi ngờ dao kéo. Đáp trả lại tin đồn này, siêu mẫu châu Á từng thẳng thừng: "Các bạn nói tôi cắt mắt, bơm môi, sửa mũi, độn cằm, gọt hàm, khoét mắt, độn ngực, bơm mông, cắt xương sườn, phẫu thuật hàm hô. Bác sĩ nào có thể làm một cách tự nhiên, không dấu vết như vậy?".

Hoàng Thùy

Bị cho đã chỉnh sửa mũi, cằm, Hoàng Thùy đáp trả cực gắt: "Bớt đồn cô gái sửa mặt, sửa tùm lum đi nha mấy chế. Cô gái đi thi hoa hậu xong tưởng được hóa gi"ải tin đồn sửa rồi, giờ lại thêm đồn nữa. Chắc tăng 6 ký thì không khác à? Với người ta nói "Tâm sinh tướng đó mấy chế ơi. Cô gái mà ăn được ngủ được, cô gái tăng 10 ký nữa đẹp lồng lộn lắm à nha. Cô gái chỉ muốn sống yên bình thôi".