Nhẫn đính hôn của Đông Nhi, Phạm Hương, Thu Minh, Nhã Phương... đều được gắn kim cương nổi bật.

Sáng 9/7, Đông Nhi khoe ảnh chụp cùng Ông Cao Thắng ở New York, Mỹ, tiết lộ đã nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 10 năm hẹn hò. Trên tay cô là chiếc nhẫn kim cương có kích thước nổi bật, được dự đoán có giá gần 3 tỷ đồng.

Nhiều mỹ nhân Việt cũng từng đính ước với bạn trai bằng những chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ". Dịp 14/2 vừa qua, Phạm Hương xác nhận đã đính hôn cùng bạn trai ở Mỹ. Chiếc nhẫn cô được tặng có kiểu dáng, mức giá tương tự Đông Nhi.

Lan Khuê từng được doanh nhân Tuấn John quỳ gối cầu hôn với chiếc nhẫn có kiểu dáng mảnh mai, tinh tế, gắn một viên kim cương nổi bật. Chiếc nhẫn này có giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

Ưng Hoàng Phúc cầu hôn bà xã Kim Cương hồi năm 2018 với chiếc nhẫn có kiểu dáng cầu kỳ, đính kim cương tinh xảo, giá khoảng 1,4 tỷ đồng.

Hồi đầu năm 2018, Trường Giang từng gây sóng gió khi lên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng và cầu hôn Nhã Phương. Khá lâu sau đó, nữ diễn viên mới đeo chiếc nhẫn kim cương nổi bật này.

Khác với các mỹ nhân Việt, Diệp Lâm Anh được cầu hôn với một chiếc nhẫn có kiểu dáng độc đáo, phù hợp với cá tính mạnh mẽ của cô. Chiếc nhẫn có bản lớn, đính vô số viên kim cương li ti xung quanh.

Thu Minh từng khoe chiếc nhẫn đính hôn giá đến 6 tỷ đồng do chồng tặng.