Đây có thể là những tiêu chuẩn về phái đẹp mà nhiều đấng mày râu đã đưa ra.

Có một sự thật thú vị rằng, những người đàn ông thường đưa ra một loạt các tiêu chuẩn về kiểu người con gái mà họ sẽ chọn để hẹn hò dù điều này có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Nhưng nhìn chung, họ sẽ luôn tập trung vào một vài yếu tố để đánh giá người con gái nào đó có phù hợp và có đủ khả năng quyến rũ họ hay không.

Dưới đây là 9 điều dễ thu hút phái mày râu nhất ở một người phụ nữ.

1. Hình dáng cơ thể

Dù không phải anh chàng nào cũng đề cao khía cạnh này nhưng thông thường, ai cũng nhìn vào hình dáng của người con gái khi lần đầu tiên gặp mặt. Vóc dáng cô nàng cao hay thấp, gầy hay béo, gợi cảm hay không sẽ được các anh chàng khá chú ý.

2. Vui vẻ và là chính mình

Đàn ông luôn muốn tìm kiếm một người với người mà họ có thể thoải mái, không cần phải cảnh giác hoặc luôn luôn lo lắng về những gì thích hợp hay không thích hợp. Họ thích những cô nàng luôn vui vẻ và khiến họ có thể làm những việc ngớ ngẩn mà không ngại ngùng, sẵn sàng cười to và luôn là chính mình.

3. Tính cách độc lập

Đàn ông thích những phụ nữ không quá yếu mềm, nhõng nhẽo, dựa dẫm vào người khác. Những cô gái có sở thích, đam mê riêng cũng dễ dàng lọt vào mắt xanh của các chàng trai.

4. Tự tin

Đàn ông thích những phụ nữ biết mình muốn gì. Một người phụ nữ tự tin có thể làm được rất nhiều điều cho gia đình và bạn bè của mình. Điều này sẽ khiến các anh chàng cảm thấy tự hào về cô gái đó.

5. Nữ tính

Sự dịu dàng, nữ tính hoàn toàn không có nghĩa là sự mỏng manh, dễ bị tổn thương. Có một chút nữ tính nào đó đặc trưng của phụ nữ vẫn luôn là lợi thế cuốn hút đàn ông hơn cả.

6. Thông minh

Đàn ông muốn trò chuyện với một người phụ nữ thông minh, đủ biết nên nói gì, phô bày điều gì. Tất nhiên, việc thể hiện trí tuệ của người con gái nên có chừng mực nhất định. Một cô gái biết tuốt mọi thứ có thể khiến nhiều anh chàng cảm thấy lo sợ, lép vế.
Người vợ nào cũng mong có một ông chồng như thế!

7. Biết khuyến khích người khác

Đàn ông thường có cái tôi riêng của mình. Họ luôn muốn đối với người khác, mình được tôn trọng. Đối với phụ nữ, họ rất cần sự động viên, khuyến khích và ủng hộ trong một vài tình huống nhất định.

8. Dành cho họ không gian riêng

Một người phụ nữ không tạo ra không gian riêng tư cho nam giới sẽ khiến anh ta cảm thấy tù túng. Các anh chàng không thể bỏ qua bạn bè của mình vì vậy phụ nữ sẽ ghi điểm hơn nếu biết thông cảm với họ về điều này.