Con người chẳng ai là hoàn hảo nên đương nhiên bạn cũng có sẽ có khuyết điểm. Vậy khuyết điểm của bạn khi yêu là gì? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm sau.

Kết quả trắc nghiệm

Chiếc nhẫn số 1

Bạn là một người vô cùng ích kỷ, bất kể là đối với sự việc hay đối với người khác, bạn luôn nghĩ đến lợi ích của bản thân mình đầu tiên. Sự ích kỷ của bạn khiến cho dù có người yêu bạn thì đối phương cũng không chấp nhận được tính cách ấy của bạn.

Một mối tình cứ đến thời điểm tốt đẹp nhất thì lại đứt đoạn, vì bạn luôn chỉ coi đối phương là vật sở hữu của bạn. Bạn nên mở rộng lòng mình, để mình biến thành một người chân thành, rộng lượng hơn.

Chiếc nhẫn số 2

Có lẽ trong cuộc sống, bạn đã gặp một số tổn thương, nên bạn không tin tưởng người khác. Bạn nghĩ những lời người khác nói, những chuyện người khác kể đều chỉ là đang lừa dối bạn mà thôi, do đó bạn luôn có thái độ nghi ngờ với cuộc sống tình cảm của bạn. Bạn không dám hoàn toàn tin tưởng vào người yêu bạn, bạn luôn cảm giác đối phương đang giả dối với bạn.

Cho dù đối phương cố gắng hết mình, vô cùng có thành ý thì bạn cũng không tin tưởng. Bạn cần thoát ra khỏi ám ảnh của bản thân, phải tin tưởng thế giới này có điều tốt đẹp thật sự. Bạn chân thành đối đãi với người khác, người khác cũng sẽ chân thành báo đáp bạn.

Chiếc nhẫn số 3

Bạn là một người khá tích cực, luôn muốn phân biệt đúng sai với người khác. Người như bạn rất dễ đắc tội người khác, người thân và bạn bè có thể thông cảm cho bạn nhưng người khác thì không dễ dàng tha thứ cho bạn như vậy. Tính cách của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm, khi ở cùng nửa kia, bạn luôn chuyện bé xé ra to.

Đối phương cố gắng tha thứ cho bạn nhưng con người cũng có giới hạn nhất định. Có lẽ vượt qua giới hạn đó thì sẽ đến lúc tình cảm rạn nứt. Bạn cần học cách lùi một bước, dù sao trời cao biển rộng, chỉ cần lùi lại đúng lúc thì sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt lên rất nhiều.

Chiếc nhẫn số 4

Bạn là một người luôn tự cho mình là đúng, bạn chỉ nghĩ đến cảm nhận của mình, xem nhẹ ý kiến của những người xung quanh. Ý thức cho mình là nhất của bạn rất mãnh liệt nên bạn sẽ rất nghiêm khắc với nửa kia, sẽ sắp xếp đủ các chuyện trong cuộc sống cho nửa kia.

Bạn mong có thể thay đổi nửa kia của bạn nhưng con người đều là những cá thể khác nhau, mỗi người đều có vui buồn hạnh phúc riêng. Bạn thích đối phương là vì họ khác biệt, vậy nếu họ trở thành dáng vẻ bạn mong muốn, bạn nghĩ bạn còn thích người đó nữa hay không?