Đi ăn nhà hàng không phải lúc nào cũng sang chảnh như mọi người nghĩ đâu, ngành nào cũng có thảm họa.

Từ lâu, cứ nhắc tới hai chữ "nhà hàng" thì ai cũng nghĩ ngay đến sự sang chảnh, xa hoa. Không chỉ vì có mức giá đắt hơn bên ngoài, đồ ăn ở đây thực sự cũng đạt đến đẳng cấp khác cả trong cách trang trí và thưởng thức.

Tuy vậy, không phải nhà hàng nào cũng có cách trình bày món đơn giản và sang trọng. Thay vào đó, họ lại có những ý tưởng "điên rồ" nhằm gây ấn tượng với thực khách.

Nhà hàng này phục vụ tôi món bánh mì kẹp phô mai trên một cái móc, phía dưới là bát súp cà chua.

Tôi được ăn kem trong một cái… bồn rửa chén!

Ai bảo cục gạch chỉ để xây nhà?

Trông có rườm rà không cơ chứ.

Rồi làm sao mà trộn đều mì với phần nước sốt bên dưới đây?

Nhà hàng này hà tiện đến nỗi chỉ phục vụ khách phần ăn trên nửa cái đĩa!

Cứ tưởng đâu đồ ăn cho tụi con nít 3 tuổi!

Nếu những miếng thịt bò phía trên mà rớt xuống và dính muối thì chẳng biết khách sẽ cho chúng vào mồm như thế nào nữa.

Tôi order món bánh mì kẹp xúc xích salami, và đây là những gì họ mang ra: 1 cây xúc xích và 1 cái bánh mì còn y nguyên, khách muốn ăn sao thì ăn!

Một nhà hàng Ý rất nổi tiếng trên mạng, chắc là bởi những "chiêu trò" kỳ cục như thế này?

Trông có giống như phần ăn cho một… con bò hay không

Ăn trong một cái máng dành cho chó, bạn có muốn thử không?

Nhà hàng này cho tôi ăn mì trong một viên nước đá. Định nghĩa mới của "mì lạnh" chăng?