Khả năng sáng tạo trong bếp núc của Hà Tăng thì khỏi bàn cãi rồi, đích thị là hình mẫu phụ nữ hiện đại, vừa đẹp vừa đảm đang.

Dù công việc bận bịu, nhưng Hà Tăng vẫn có cách cân bằng hoàn hảo giữa thời gian cá nhân với thời gian dành ra để chăm chút cho gia đình, bạn bè. Vốn là người yêu nấu nướng, nội trợ nên ngôn ngữ tình yêu của Tăng Thanh Hà thể hiện rõ nhất qua các bữa ăn ngon mà cô dành cho những người cô yêu thương.

Tài bếp núc của Hà Tăng thì khỏi phải bàn cãi rồi, vừa ngon, vừa đảm bảo dưỡng chất mà lại còn đẹp. Ngay cả khi cô solo làm cả bàn tiệc thì đâu cũng vào đó. Không chỉ vậy, khả năng sáng tạo trong ẩm thực của “ngọc nữ” thực sự khiến công chúng phải nể phục. Nhiều lần Hà Tăng đã biến những món quen thuộc trở nên mới lạ hơn với phong cách ăn như tiệc buffet. Hà Tăng có thể “quẩy” cả bàn buffet cho 30 người cơ mà!

Tháng 9 năm ngoái, Hà Tăng cùng chồng Louis Nguyễn đã tổ chức bữa tiệc buffet từ món… cơm tấm chiêu đãi hội bạn thân tới nhà chơi. Ai cũng xuýt xoa vì tài nghệ nấu ăn quá đỉnh!

 

Cơm tấm homemade của Hà Tăng với nguyên liệu hấp dẫn không thua ngoài hàng, thậm chí có phần hơn, nào là: sườn nướng, chả trứng, đồ chua, bì thính, sốt mỡ hành, tóp mỡ, rau củ…, còn thêm cả gà nướng, xúc xích…

Thay vì phục vụ theo đĩa như các suất cơm tấm bình thường, những nguyên liệu được trình bày và thêm thắt giống như một bàn tiệc buffet, thực khách sẽ tự chọn các món ưa thích. 

Bạn bè hết lời khen ngợi Hà Tăng

Sau tiệc buffet cơm tấm, Hà Tăng một lần nữa khiến dân tình thán phục khi “quẩy” tiệc Giáng sinh sớm cho gần 30 người (bao gồm người thân và bạn bè). Các món đều chuẩn vibes châu Âu trong mùa lễ hội. 

Các vị khách được lựa các món ưa thích, điểm qua các món bao gồm: khay phô mai - thịt nguội, salad bơ, salad ngô, salad rau củ phủ trứng tôm, nui trộn, gà nướng, sườn nướng…

Kiểu ăn tiệc buffet với quy mô lớn và các món cầu kỳ như đồ Âu cũng không làm khó được Hà Tăng. 

Gần đây, Hà Tăng tiếp tục thể hiện khả năng sáng tạo đột phá khi biến mâm cỗ ngày Tết thành bàn tiệc buffet. Công chúng vừa thích thú với ý tưởng này, vừa thêm nể phục.

Từ các món truyền thống ngày Tết như bánh chưng, gà luộc, chả giò, thịt kho, giò… cho đến các đồ ăn kèm như đồ chua, rau thơm, rau sống… cũng được để riêng, bày biện đẹp mắt.

Gia đình nào đang muốn đổi gió cho Tết này hoàn toàn có thể tham khảo bàn tiệc buffet của Hà Tăng nhé!