Đông Nhi gây chú ý khi tung poster và teaser thả thính cho MV mới mang tên "Giả vờ say" với màu sắc ma mị cùng tạo hình lạ.

Khuya 20/11, Đông Nhi vừa hé lộ teaser đầu tiên "thả thính" cho MV mới với tựa đề được viết tắt bằng hashtag #GVS. Tựa đề này ngay sau đó đã được nữ ca sĩ tiết lộ trong tấm poster là "Giả vờ say". Đặc biệt, ở tấm poster, Đông Nhi không chỉ gây ấn tượng khi khoe bờ vai thon, lưng trần gợi cảm mà còn tạo chú ý với những cục u ở lưng. Điều này dễ khiến người xem liên tưởng tới việc nữ ca sĩ sẽ hoá thân thành một sinh vật đột biến trong MV mới, đúng như biểu tượng của chuỗi dự án "Ten On Ten".

Đông Nhi khoe lưng trần trong poster "Giả vờ say".

Teaser lần này có độ dài chỉ vỏn vẹn 38 giây với phần hình ảnh mang màu sắc retro, tông màu đỏ - đen ma mị làm chủ đạo. Teaser mở đầu bằng góc máy lướt qua những nền đất đá trong không gian bao trùm sắc đỏ, sau đó, bộ móng vuốt sắc nhọn như của con quái vật nào đó bất ngờ cắm phật xuống đất. Cũng trong không gian ấy, bóng dáng ai đó bí ẩn bước đi, khi quay nửa người lại thì để lộ chiếc mũi dài và cong. Đông Nhi xuất hiện bí ẩn ở cuối teaser bên ô cửa kính đầy những bàn tay người, tạo cảm giác như phim kinh dị.

Teaser "Giả vờ say" - Đông Nhi

Khán giả đồng loạt bày tỏ sự hào hứng khi Đông Nhi tiếp tục cho ra mắt MV mới mang màu sắc kinh dị.

Được biết, MV "Giả vờ say" sẽ được ra mắt vào 20h ngày 22/11 tới trên kênh Youtube chính thức của Đông Nhi.