Chiều 15/5, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow thiếu nhi GIA ĐÌNH NHỎ - HẠNH PHÚC TO với truyền thông và báo chí.

Được biết, đây là liveshow về nhạc thiếu nhi mà nhạc sỹ ấp ủ từ khi chắp bút viết những bài hát thiếu nhi đầu tiên. Liveshow sẽ giới thiệu những sáng tác về thiếu nhi nổi tiếng của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung trong suốt thời gian qua được phát hành và đem vào giảng dạy trong các trường mầm non, tiểu học trên cả nước.

Đây được xem như một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh. Đến thời điểm hiện tại, nhạc sỹ đã sáng tác hơn 100 ca khúc về thiếu nhi và đang trong quá trình thực hiện quyển sách tuyển tập những bài hát thiếu nhi phần 2.

Khách mời tham gia liveshow lần này của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung gồm các ca sỹ thần thiết như: Phan ĐÌnh Tùng, Thanh Ngọc, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Don Nguyễn, và diễn viên Quốc Thuận.

Liveshow có sự góp mặt của hàng loạt các sao nhí nổi tiếng như: bé Gia Khiêm, bé Bảo An, bé Bào Ngư, ...

...và đặc biệt là bé Suri Kim Anh – con gái của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Là một nhạc sỹ của gia đình và thiếu nhi, ngoài việc sáng tác những bài hát phục vụ cho khán giả, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung còn chia sẻ: “Chung muốn có những động thái và lời nói mạnh mẽ hơn nhằm phê phán và lên án những hành vi bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em, …nhằm nâng cao nhận thức của công chúng. Vì đó là một trong những việc mà một người nghệ sỹ nên làm”.

Trong họp báo nhạc sỹ cũng chia sẻ việc tổ chức liveshow lần này anh rất tiếc vì không có sự tham gia của ca sỹ Hiền Thục thể hiện bài “Nhật ký của mẹ” – một trong những bài hát để lại dấu ấn của anh trong sự nghiệp, do cô có lịch bận trước đó.

Ca sỹ Nhật Tinh Anh chia sẻ đây là lần đầu tiên anh hợp tác với người bạn của mình trong một liveshow thiếu nhi. Anh cũng rất vui khi được là người thể hiện ca khúc chủ đề “Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to”.

Don Nguyễn và Bảo An sẽ là cặp đôi mang lại nhiều điều bất ngờ cho liveshow lần này.

Liveshow sẽ được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành vào tối 20/5/2018.

Thời gian dự kiến:

18g00: Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung giao lưu ký tặng sách.

19g00: Chương trình ảo thuật dành cho thiếu nhi.

19g30: Liveshow “Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to”.