7 thần tượng nhà BTS sẽ ra sao nếu những câu chuyện đáng sợ dưới đây sẽ trở thành hiện thực?

Con đường âm nhạc của BTS thực sự là một cuộc hành trình kỳ diệu với những cột mốc bất ngờ mà không ai có thể nghĩ tới.

Trước khi bước tới thành công, có rất nhiều sự kiện gần như đã gần như xảy ra với nhóm và suýt nữa thay đổi hoàn toàn BTS của hiện tại.

Jin gia nhập SM Entertainment

Ít ai biết anh cả Jin đã lọt vào mắt xanh của nhà tuyển chọn SM và được casting ngay trên đường. Tuy nhiên, anh chàng đã không tới dự buổi aution bởi nghĩ rằng đó là trò lừa đảo.

Nếu lúc ấy Jin tham gia thử giọng và trúng tuyển vào SM thì điều này không chỉ thay đổi tương lại của BTS mà còn thay đổi cả SM và EXO, bởi có thông tin cho rằng SM đã nhắm Jin để trở thành một mảnh ghép của EXO.

RM không thuyết phục công ty để J-Hope ở lại

Trong một tập Burn The Stage, J-Hope tiếp lộ anh đã bị loại khỏi dàn lineup debut cùng BTS khi còn là thực tập sinh.

May thay, RM có thể nhận ra tầm quan trọng của J-Hope ngay lúc ấy nên thuyết phục công ty thay đổi quyết định, cuối cùng Big Hit cũng lắng nghe RM và mang J-Hope trở lại.

Thử tưởng tượng xem nếu RM không lên tiếng thì điều gì sẽ xảy ra?

V không đi cổ vũ bạn tại buổi audition

V là thành viên có câu chuyện casting độc đáo nhất Big Hit bởi anh chàng chỉ tình cờ được phát hiện khi đi cổ vũ bạn trong vòng tuyển thực tập sinh tại công ty.

Anh chàng nhận được lời mời thử giọng ngay tại chỗ nên đã đồng ý tham gia sau khi có sự cho phép từ bố. Cuối cùng V lại là người được chọn trong khi anh bạn kia ra về trong tiếc nuối.

Nếu như hôm đó V không đi cùng bạn thì phép màu nào sẽ lần nữa dẫn anh chàng tới Big Hit?

Supreme Boi debut cùng BTS

Supreme Boi

Nếu theo dõi BTS từ lâu, các fan chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Supreme Boi bởi đây là nhà sản xuất âm nhạc góp mặt trong hầu hết các sản phẩm đình đám của nhóm.

Nhiều tin đồn xung quanh BTS cho rằng Supreme Boi đáng lẽ đã trở thành một mảnh ghép của BTS, họ thậm chí còn có bức ảnh chụp chung từ hồi thực tập sinh. Tuy nhiên cuối cùng Supreme Boi lại quyết định rút lui về sau, hậu thuẫn cho BTS.

Nếu thực sự Supreme Boi debut cùng BTS thì bạn nghĩ nhóm sẽ thành công sớm hơn hay sẽ có hướng rẽ nào khác?