Chí Thiện bất ngờ đưa ra hình ảnh mới, nam tính, quyến rũ, đầy “chất chơi” khi ra mắt ca khúc rap Người Cuối mới đây. Những dự án âm nhạc đổi mới của Hoàng Tử Lai liên tục chiếm vị trí cao trên các BXH âm nhạc trực tuyến.

Nhiều Fan đã “đặt gạch hóng clip” khi nghiện giai điệu bắt tai của “Người Cuối”. Nam ca sỹ đã có những dự định thực hiện MV cho ca khúc này, và hứa hẹn sẽ không ngừng khiến khán giả ngạc nhiên về những sáng tạo và hình ảnh khác đi so với hình dung về một Chí Thiện trước nay.

Đang chinh phục khán giả với vai Đô đầy duyên dáng trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu đang lên sóng VTV3, Chí Thiện cũng dành được nhiều tình cảm của khán giả. Có một sự trùng hợp thú vị, nếu như trong Ngày ấy mình đã yêu, nhân vật Đô của nam ca sĩ là quân sư tình yêu thường xuyên đưa ra những lời khuyên tình yêu hữu ích cho Hạ (Nhã Phương) thì với ca khúc Người cuối, Chí Thiện cũng muốn gửi thông điệp đến các cô gái rằng không bao giờ là quá muộn để từ bỏ một cuộc tình không hạnh phúc. Tình yêu một khi đã nhuốm màu tăm tối thì dù có cố gắng níu kéo cũng không thể quay lại như lúc xưa. Thay vào đó, nếu mạnh mẽ từ bỏ, sẽ luôn có chân ái đang chờ đợi. Bạn xứng đáng được như thế.

2018 là năm đánh dấu sự đổi mới trong âm nhạc của nam ca sĩ. Tạm quên đi hình ảnh hoàng tử ballad, Chí Thiện kết hợp cùng rapper underground Búp và producer trẻ tài năng Ira Hoàng Thy cho ra mắt ca khúc Quan trọng là thần thái , Thính anh thả em dính tới già, đều chiếm các vị trí cao trên BXH nghe nhạc trực tuyến. Thừa thắng xông lên, anh tiếp tục cùng ekip mới của mình đưa Người Cuối đến với fan yêu nhạc Rap.

Thừa thắng xông lên, anh tiếp tục cùng ekip mới của mình đưa Người Cuối đến với fan yêu nhạc Rap.

Ở lĩnh vực phim ảnh, vai bác sỹ Đô của anh trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả trẻ. Bộ phim do Khải Anh làm đạo diễn, Chí Thiện tham gia cùng các diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay như Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh…

Lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên khiến nhân vật Đô của Chí Thiện trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu đang phát sóng trên VTV3 nhận được nhiều tình cảm.

Chỉ mới nửa năm 2018, Chí Thiện đã liên tục chinh phục khán giả với hàng loạt các dự án nghệ thuật ấn tượng, ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực. Song song với dự án Người cuối, Chí Thiện và ekip của mình đang hoàn tất một dự án lớn kết hợp với một trong những phim trường lớn nhất thế giới. Đây là hoạt động quốc tế quan trọng thứ hai trong năm của anh. Trước đó, nam ca sĩ là khách mời VIP trong sự kiện ra mắt Jurassic World: Explore & Roar tại Universal Studios Singapore.

Chí Thiện và ekip của mình đang hoàn tất một dự án lớn kết hợp với một trong những phim trường lớn nhất thế giới.

Trong các hoạt động gắn liền với giới trẻ, Chí Thiện đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, và anh cũng đảm nhiệm vai trò chủ trì thảm đỏ đêm chung kết phía nam của cuộc thi nhan sắc lớn nhất nước. Giữa lúc tất bật từ các sự kiện quốc tế đến cuộc thi nhan sắc lớn nhất nước, Chí Thiện vẫn dành ưu tiên cho Fan yêu nhạc. 

Cùng nghe ca khúc Người Cuối của Chí Thiện.