MV Tình Yêu Chậm Trễ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Monstar sau hơn một năm kể từ MV ra mắt Baby Baby và gần sáu tháng khá “im hơi lặng tiếng” trên sàn nhạc.

Với phong cách âm nhạc sâu lắng và hình ảnh trưởng thành hơn, tuy vẫn còn nét ngô nghê, trẻ trung, Monstar đã làm hài lòng các fan mong đợi mình và chinh phục được khán giả nghe nhạc.

Chưa đầy ba ngày sau khi phát hành, MV Tình Yêu Chậm Trễ đã cán mốc một triệu views nhanh chóng. Và đến nay, số lượt xem đã hơn hai triệu. Trên trang nghe nhạc trực tuyến, bài hát cũng vượt mốc hai triệu rưỡi lượt nghe và liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng được nghe nhiều nhất hiện tại (real-time).

Đáp lại tình cảm khán giả dành cho mình, Monstar vừa tung clip hát live Tình Yêu Chậm Trễ như món quà cảm ơn. Phiên bản hát live tại gia tiếp tục đốn tim fan vì bộ dạng ngái ngủ vừa ngố vừa đáng yêu của ba thành viên, cùng giọng hát ngọt ngào của Grey-D. Cuối cùng thì em út Grey-D cũng được xuất hiện cùng hai anh, sau khi biệt tăm biệt tích trong MV chính thức.

Clip Monstar hát live Tình Yêu Chậm Trễ:

Monstar cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả nói chung và các fan nói riêng: “Monstar chân thành cảm ơn những ai đã kiên nhẫn chờ đợi nhóm trong suốt thời gian qua. Cảm ơn những ai dõi theo, ủng hộ cho Monstar và yêu thích Tình Yêu Chậm Trễ. Thời gian tới, Monstar sẽ chăm chỉ hoạt động và cố gắng ngày càng làm ra những sản phẩm âm nhạc hay hơn gửi đến khán giả. Tình Yêu Chậm Trễ chỉ mới là bước khởi đầu thôi, còn nhiều dự án thú vị khác, mong rằng mọi người sẽ luôn dành sự quan tâm cho Monstar”.