Giáng sinh là dịp tuyệt vời để mọi người sum họp bên nhau và thưởng thức những bài hát về ngày lễ này. Nhân dịp Noel, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã gửi đến người hâm mộ những bài hát như lời chúc giáng sinh an lành đến mọi người.

Hồ Quang Hiếu được biết đến là một ca sĩ không sancal, anh được người hâm mộ yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai, giọng hát hay và sự thân thiện, gần gũi. Là một trong số những con ong chăm chỉ của VBiz, những sản phẩm âm nhạc của anh luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả bởi chất lượng và tình cảm chân thành mà anh gửi gắm qua từng ca khúc.

Tại chương trình “Sài Gòn đêm thứ 7” với chủ đề Sang đông, Hồ Quang Hiếu đã trình diễn hai ca khúc Giáng sinh như món quà gửi đếm người hâm mộ trong những ngày cuối năm này.

Bài hát “Chúc Mừng Giáng Sinh” với những giai điệu quen thuộc được “cover” lại, biểu diễn theo một phong cách mới mẻ, sáng tạo và không kém phần sôi động. Ca khúc trở nên gần gũi hơn khi được trình bày lời Việt, Hồ Quang Hiếu và những ca sĩ trình diễn thật sự đã mang không khí Giáng sinh đến gần hơn với khán giả.

Đây là bài hát đã được 4 ca sĩ trình bày vào dịp giáng sinh trước, những ca từ ý nghĩa cùng sự phối hợp ăn ý đã tạo nên một sản phẩm dịp Giáng sinh vô cùng sôi động.

Khác với những giai điệu sôi động ở ca khúc trước, “Giáng sinh không nhà” là bài hát về những người con xa xứ mong nhớ quê nhà dịp Noel. Một lần nữa, Hồ Quang Hiếu lại ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi chất giọng hay, truyền cảm khi thể hiện ca khúc đầy ý nghĩa này.

Vừa qua, phim ca nhạc “Hổ phụ nuôi hổ tử” của anh ra mắt khán giả và nhận được những phản hồi rất tích cực. Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm thành công của giọng ca “Không cảm xúc” với những sản phẩm âm nhạc mới mang đậm dấu ấn của anh.