Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa ra mắt MV "Ta là của nhau" với những cảnh quay lãng mạn, đáng yêu.

Trong khi fan hâm mộ đang đếm từng ngày chờ MV "Boom Boom" được ra mắt, mới đây, Đông Nhi lại bất ngờ giới thiệu MV "Ta là của nhau" song ca cùng Ông Cao Thắng. Chỉ gần 4 tiếng sau khi ra mắt, MV đã đạt gần 100.000 lượt xem trên kênh Youtube và vẫn tiếp tục tăng nhanh.

"Ta là của nhau" là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca khúc nói về tình yêu thăng hoa của những cặp tình nhân, được lấy "chất liệu" từ chính mối tình đẹp nhất nhì V-biz của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Ngay khi ra mắt trong "Gala Nhạc Việt" vào tháng 9 vừa qua, "Ta là của nhau" đã lập tức nhận được yêu thích của khán giả nhờ giai điệu nhẹ nhàng, ca từ lãng mạn cũng như sự ăn ý tuyệt vời của cả hai trong từng câu hát.

Phần MV của ca khúc cũng được Đông Nhi và Ông Cao Thắng thực hiện nhẹ nhàng, lãng mạn như giai điệu, ca từ của ca khúc. Cả hai có những cảnh quay đầy tình cảm, đáng yêu khi cùng lái xe trên đường ven biển, cùng ngắm hoàng hôn, dành cho nhau những cái ôm chặt... khiến người xem không khỏi thích thú.

Sau hơn 6 năm yêu nhau, bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn vô cùng hạnh phúc như ngày đầu tiên. Từ một ca sĩ được yêu thích, Ông Cao Thắng quyết định lui về hậu trường để làm quản lý cho Đông Nhi, giúp bạn gái liên tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp ca hát. Hiện tại, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi đám cưới của cặp đôi đẹp nhất Vpop này.

Cùng xem MV "Ta là của nhau" cùng những hình ảnh hậu trường:

MV Ta là của nhau - Đông Nhi ft Ông Cao Thắng