Tận hưởng không khí xuân đang đến gần, Uni5 quyết định làm MV tết để gửi tặng món quà đến người hâm mộ nhằm mang lộc đầu năm đến cho mọi người.

Sau khi giới thiệu ca khúc mới “Tết đến thật rồi”. Uni5 đã nhanh chóng thực hiện ngay MV để mang đến không khí mùa xuân vui tươi tới khán giả khắp nơi.


Nhóm Uni5

Lựa chọn duy nhất một bối cảnh thiên đình đơn giản, Uni5 lần lượt biến hoá thành nhiều hình tượng khác nhau: từ các chàng trai trẻ thời hiện đại đến các “Táo ông” trong những bộ trang phục rực rỡ của các vị quan thời xưa.
Trong MV, cả 6 chàng nam thần nhà Đông Nhi, Ông Cao Thắng chỉ tập trung thể hiện vũ đạo sôi động, trẻ trung và đáng yêu xuyên suốt bài hát. Đặc biệt, dù với hình tượng nào thì 6 anh chàng này cũng đều có thể đốn gục tim fan girl vì độ điển trai không cần bàn cãi của mình. 
Ngoài những hình ảnh vui tươi đầy màu sắc của MV, ca khúc “Tết đến thật rồi” cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi vừa ra mắt vì có phần lời dễ thương và ý nghĩa cùng giai điệu bắt điệu bắt tai, tân thời.
Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng còn lồng ghép thêm đoạn rap đánh trúng tâm lý những người còn đang đi làm vào dịp Tết, đó là câu rap “Nên sếp ơi là sếp thương em mà trả lương để cho em còn về với quê hương..”, vì chuyện lương bổng, thưởng Tết luôn là đề tài được mọi người quan tâm rất nhiều trước thềm năm mới.
Khép lại một năm 2017 với màn comeback đội hình mới đầy ấn tượng và bùng nổ, Uni5 đã và đang chứng minh được thực lực cùng sức hút thật sự của mình với các khán giả trẻ.
Các sản phẩm âm nhạc lớn nhỏ cũng được nhóm liên tục gửi đến khán giả từ khi vừa ra mắt và nhận được loạt đề cử giải thưởng âm nhạc danh giá cuối năm vừa qua.
Bước sang năm 2018, Uni5 hứa hẹn sẽ có những sự đột phá mới thông qua các dự án âm nhạc đã ấp ủ từ “ông bầu” Ông Cao Thắng.

Cùng ngắm những hình ảnh dễ thương của Uni5 trong MV mới nhé: