MV Parody "Như lời đồn" của BB Trần khiến người hâm mộ phát quỳ với những mảng miếng hài hước được tung hứng khéo léo, mới lạ hơn so với kịch bản gốc.

Ngày 12/11, BB Trần vừa cho ra mắt MV "Như lời đồn" phiên bản parody được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng với sự kết hợp cùng các diễn viên Hải Triều, Quang Trung, Quốc Khánh, Huy Quang, Kim Nhã. Nếu tạo hình cô búp bê của Bảo Anh gây ấn tượng bởi vẻ nữ tính, gợi cảm hết cỡ thì parody phiên bản BB Trần lại theo phong cách vui nhộn, có phần "lầy lội" khiến người xem không thể nhịn cười.

Parody "Như lời đồn" - BB Trần

Vẫn trung thành với những bản parody "cộp mác" BB Trần từ trước tới nay, "Như lời đồn" được cường điệu hóa từng chi tiết bằng lối diễn hài tự nhiên. Tuy nhiên, kịch bản Parody lần này lại có nhiều thay đổi so với bản gốc. Thay vì chuyện tình giữa một anh chàng kĩ sư có niềm đam mê với búp bê thì MV Parody lại xoay quanh một anh chàng diễn viên nổi tiếng với những cô người tình thoáng qua. Trong đó, BB Trần - Hải Triều - Quang Trung - Quốc Khánh vào vai 4 cô gái, Huy Quang đảm nhận phần diễn xuất của anh chàng nổi tiếng đào hoa. Còn Kim Nhã chính là người tình của anh chàng Huy Quang sau này.

Cụ thể, sau khi nghe được tin đồn anh chàng Huy Quang cặp kè với nhiều cô gái, BB Trần và đồng bọn đã quyết bám theo để làm sáng tỏ mọi chuyện. Trong hành trình "rình rập" bạn trai, BB Trần đã gặp phải nhiều sự cố trớ trêu, khi thì gặp tai nạn tới thương tích đầy mình, khi thì phải hoá trang thành ninja để tránh bị anh chàng phát hiện. Những sự cố được cường điệu hoá đầy hóm hỉnh, đem lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Không thể phủ nhận, bên cạnh sự "lầy" thì BB Trần cũng rất gợi cảm, xinh đẹp trong MV Parody.

BB Trần bị tai nạn tới mức gãy tay, thương tích đầy mình vẫn cố cùng đồng bọn theo dõi bạn trai.