Anh cả Jin trông thế mà cũng chơi hệ giang hồ, dọa dẫm Jimin ngay lần đầu gặp mặt, những giai thoại cực yêu của các anh chàng không thể bỏ qua.

Nhắc đến những câu chuyện hài hước thời thực tập sinh thì BTS hẳn phải viết được cả vài cuốn dày cộp.

Nhiều trong số đó được các fan truyền tai nhau suốt thời gian dài, nhưng dưới đây là 4 giai thoại về BTS mà các ARMY nhất định cần biết.

1. Jungkook và thanh phô mai

Jihoon hay Brightoon là cựu thực tập sinh cùng thời với BTS tại Big Hit, từng chia sẻ tai nạn chết cười về em út Jungkook.

Hồi đó, anh và BTS thường đến cửa hàng tiện lợi mua đồ ăn bởi lúc đó họ không có nhiều tiền. Một lần Jungkook mua một vào thanh phô mai que và được người bán hàng hướng dẫn rằng: phô mai sẽ chảy vừa phải và ăn ngon nhất khi đặt trong lò vi sóng 10 giây.

Tuy nhiên Jungkook lại lật đật chạy ra hỏi Jihoon: “Em có thể để nó khoảng 30 giây không?”, và cho dù Jihoon có khuyên chân thành không nên thì Jungkook vẫn cứ làm theo ý thích.

Jihoon sau đó để Jungkook lại một mình ít phút, nhưng vừa ra chỗ khác không bao lâu đã nghe thấy tiếng kêu thất thanh:

“Jungkook: Không, không, ôi trời ơi

Jihoon: Chuyện gì đấy? Làm sao thế?

Jungkook: Hyung, em phải làm sao giờ”

Hóa ra trong lúc Jihoon rời đi, Jungkook đã đặt thanh phô mai vào lò 30 giây khiến chúng chảy be bét hết ra.

“Jihoon: Cái gì? Làm sao? Cuối cùng là có chuyện gì

Jungkook: Mấy thanh phô mai que của em chảy hết mất rồi”.

Từ sau đó, Jungkook không bao giờ dám đặt thanh phô mai vào lò hơn 10 giây.

2. RM bị đánh thức bởi tiếng “thả bom” giả

Bên cạnh sự tích về Jungkook, Jihoon tiếp tục chia sẻ chuyện hài về việc RM bị đánh thức bằng cách lầy thấy sợ.

Jihoon kể lại anh và J-Hope đang ngồi xem TV sau khi tắm xong và cả 2 thì đều đang cởi trần, khi Jihoon đứng lên thì đột nhiên nghe thấy âm thanh như tiếng “xì hơi”.

J-Hope cũng nghe thấy rồi bắt đầu cười như điên, cố để làm ra được âm thanh y chang như thế.

Jihoon cùng J-Hope cứ liên tục tạo ra âm thanh “thả bom” giả, nhưng đang chơi vui thì nghe thấy tiếng mở cửa. Hóa ra đó là RM, leader đã bị tỉnh giấc bởi tiếng ồn và bảo họ hãy yên lặng chút.

Cả 2 cũng xin lỗi RM, nhưng ngay khi leader vừa quay lưng đi, J-Hope lại chơi nhây bảo Jihoon: “chúng ta có thể tạo ra tiếng to hơn bằng bắp đùi và bắp chân đấy”. J-Hope nói là làm khiến Jihoon cười phá lên và RM lại lần nữa xuất hiện nhắc nhở.

Thế là cả 2 lại xin lỗi rồi quyết định tốt nhất là nên yên tĩnh xem TV.

3. Cuộc gặp mặt lần đầu giữa Suga và J-Hope

Trong chương trình C-Radio Idol True Color, J-Hope tiết lộ lần đầu đến ký túc xá BTS, ngay khi vừa bước vào thì đập luôn vào mắt anh là hình ảnh Suga đang trần như nhộng, chỉ mặc mỗi quần lót. Nhưng hóa ra, lúc đó Suga vừa bước ra khỏi nhà tắm thì J-Hope xuất hiện, khiến cả 2 rơi vào tình trạng khó xử như thế.

J-Hope chia sẻ thêm, cũng bởi điều đó mà hình ảnh cool ngầu mà anh đang tưởng tượng về các thành viên BTS trước khi đến cũng tan thành mây khói.

Thế nhưng, nghiệp quật chẳng chừa ai khi mà J-Hope ngay sau đó bị bóc phốt cũng chẳng mặc gì ngoài quần lót ngay lần đầu gặp Jin.

4. Jimin lần đầu gặp Jin

Khi BTS cùng ngồi kể lại ấn tượng đầu tiên về nhau, Jimin bóc phốt tính xấu của anh cả Jin. Jimin kể lại ngay lần đầu gặp mặt, Jin đã giở thói giang hồ trêu Jimin, bắt em phải hát bằng được.

“Nhìn anh ấy đến là đáng sợ với bờ vai rộng, em đã nói rằng em hát không được tốt lắm đâu, nhưng anh ấy nhìn em rồi bảo: anh sẽ giết chú nếu chú không hát”.

Jimin còn từng tiết lộ, sau khi nhìn mình nhảy, anh cả Jin thốt ra luôn một câu khiến Jimin sợ toát mồ hôi hột: “Chú mày sẽ bị đuổi sớm thôi”.

Thánh nhây nhà BTS nếu không phải Jin thì chắc chắn chẳng là ai khác nữa!